ข่าวสาร

04 Jul

ทีม Amsoil ยกพล ร่วมสนับสนุน ทีมแข่ง Aurora ตอกย้ำภาพลักษณ์ น้ำมัน Synthetic แท้ 100% กับคณะผู้บริหาร Amsoil และ Mr. John Zhang. General Manager, Asia ร่วมชมการแข่งขันระดับประเทศ

07 Sep
จบการแข่งขัน งานแข่ง Drift ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย Drift Competition
ทีมดริฟท์ Racing Asia G4 Amsoil BY Wada Drift Team ทำผลงานได้ดี สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จาก Class C และ Class B มาครอง จากการขับของ หมู G4
โดยคุณปัญญา ช่วงฉ๋ำ ผู้บริหาร Amsoil Lubricant Thailand และ ผู้บริหารจาก Amsoil​ Lubricant Vietnam เข้าให้กำลังใจนักแข่งและทีมงาน
 
ทาง Amsoil Lubricant Thailand ขอแสดงความยินดีต่อความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้
ขอบคุณ คุณ Wada เจ้าของทีม Racing Asia
ขอบคุณ คุณโทโมะ ผู้จัดการทีม Racing Asia
#Amsoil Racing Thailand
#Racing Asia. TV
02 Nov

จบการแข่งขัน Thailand Super Series 2022 สนามที่ 5 และ 6 ในวันที่ 29-30 ตุลาคมที่ผ่านมา รถแข่งในการดูแลของ Aurora Motorsport และ Amsoil Lubricant Thailand ทั้ง 3 คัน ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในรุ่น Super Pickup

แซนดี้ สตูวิค พารถแข่ง Ford Thailand Racing เบอร์ 3 เข้าเส้นเป็นอันดับ 1 ใน Class A และ Overall แบบม้วนเดียวจบ

ส่วนชานนท์ รจนา มือขับรถแข่ง Ford Thailand Racing เบอร์36 โชคไม่ดีเกิดปัญหากับยางหน้าขวา ทำให้ต้องประคองรถ จบรองชนะเลิศอันดับ 5 ใน Class B ในรุ่น Super Production

โอภาส คงทน พา Honda Jazz Gk คันเก่ง ขับเคี่ยวกันสนุกตลอด 1 ชั่วโมง จนจบการแข่งขัน สามารถคว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 มาครองได้

ทาง Amsoil Lubricant Thailand ขอแสดงความยินดีกับนักแข่งทั้ง 3 ท่าน

 

13 Dec
Amsoil น้ำมันเครื่องอันดับ 1 ร่วมสนับสนุน นักแข่ง ในรายการ DRIFT COMPETITION SERIES สนามสุดท้ายของปี 2022 ในวันที่ 10-11 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ Pathumthani Speedway 

ดีใจกับผู้ชนะการแข่งขัน

- MOO : Racing Asia : s13. 
Thakoon Piakong
- Tomo Tomo
08 Mar

ทางบริษัท เด็กซ์ทรัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ AMSOIL ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก AMSOIL Incorporation ประเทศสหรัฐอเมริกา
ขอแจ้งให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ AMSOIL ที่จำหน่ายผ่านเว็ปไซต์ Lazada และ Shopee จากตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องดังรายชื่อในรูปที่แนบมาข้างต้น

 

หากท่านซื้อผลิตภัณฑ์ AMSOIL จากร้านค้าใน Lazada และ Shopee ผ่านร้านค้าอื่นๆ ที่นอกจากรายชื่อเหล่านี้(ดังรูป) ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ท่านลูกค้าทราบว่า ท่านอาจได้รับสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ จาก AMSOIL Incorporation ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือหมดอายุการใช้งาน

 สำหรับตัวอย่างฉลากผลิตภัณฑ์ AMSOIL ของแท้ สามารถดูได้จากภาพด้านล่างนี้