ข่าวสาร

02 Jun

ทางบริษัท เด็กซ์ทรัส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ AMSOIL ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก AMSOIL Incorporation ประเทศสหรัฐอเมริกา
ขอแจ้งให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ AMSOIL ที่จำหน่ายผ่านเว็ปไซต์ Lazada และ Shopee จากตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างถูกต้องดังรายชื่อในรูปที่แนบมาข้างต้น

 

หากท่านซื้อผลิตภัณฑ์ AMSOIL จากร้านค้าใน Lazada และ Shopee ผ่านร้านค้าอื่นๆ ที่นอกจากรายชื่อเหล่านี้(ดังรูป) ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ท่านลูกค้าทราบว่า ท่านอาจได้รับสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ จาก AMSOIL Incorporation ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือหมดอายุการใช้งาน

 

04 Jul

ทีม Amsoil ยกพล ร่วมสนับสนุน ทีมแข่ง Aurora ตอกย้ำภาพลักษณ์ น้ำมัน Synthetic แท้ 100% กับคณะผู้บริหาร Amsoil และ Mr. John Zhang. General Manager, Asia ร่วมชมการแข่งขันระดับประเทศ

07 Sep
จบการแข่งขัน งานแข่ง Drift ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย Drift Competition
ทีมดริฟท์ Racing Asia G4 Amsoil BY Wada Drift Team ทำผลงานได้ดี สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จาก Class C และ Class B มาครอง จากการขับของ หมู G4
โดยคุณปัญญา ช่วงฉ๋ำ ผู้บริหาร Amsoil Lubricant Thailand และ ผู้บริหารจาก Amsoil​ Lubricant Vietnam เข้าให้กำลังใจนักแข่งและทีมงาน
 
ทาง Amsoil Lubricant Thailand ขอแสดงความยินดีต่อความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้
ขอบคุณ คุณ Wada เจ้าของทีม Racing Asia
ขอบคุณ คุณโทโมะ ผู้จัดการทีม Racing Asia
#Amsoil Racing Thailand
#Racing Asia. TV