น้ำยาล้างหัวฉีดเครื่องยนต์ดีเซล

Diesel Injector Cleaner

 

ข้อมูลทั่วไป

ขจัดคราบเขม่าที่เกาะบริเวณหัวฉีด เพื่อให้เครื่องยนต์กลับมามีกำลังสูงสุด และช่วยประหยัดเชื้อเพลิง สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ดีเซลทุกรุ่น รวมถึง เครื่องยนต์คอมมอนเรล แรงดันสูง ไม่เป็นอันตรายต่อซีลและชิ้นส่วนต่างๆในเครื่องยนต์

ปัญหาคราบสกปรกที่หัวฉีด

คราบสกปรกบริเวณหัวฉีดจะทำให้รูปแบบฉีดกระจายน้ำมันเชื้อเพลิงผิดเพี้ยนได้ ทำให้การเผาไหม้เกิดขึ้นไม่สมบูรณ์ เกิดควันและกรรปล่อยของเสียมาก ระบบเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ คอมมอนเรล แรงดันสูง ต้องการทำให้เครื่องยนต์มีกำลังมากแต่ต้องการปล่อยของเสียที่เข้มงวดตามเกณฑ์มาตรฐานปัจจุบัน  เครื่องยนต์คอมมอนเรล แรงดันสูง ใช้แรงดันในการฉีดน้ำมัน 30000 PSI เพื่อกระจายอะตอมขอน้ำมันให้เป็นไอน้ำมันที่ละเอียด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้  ทำให้ได้กำลังของเครื่องยนต์มากโดยใช้เชื้อเพลิงที่น้อย การที่จะได้รักษาแรงดันที่สูงขนาดนี้ หัวฉีดจะต้องมีเคลียร์แรนซ์ ประมาณ 1-3 ไมครอน  ดังนั้นถ้ามีคราบสกปรกเล็กน้อยเกาะบริเวณหัวฉีด ก็สามารถส่งผลให้กำลังเครื่องยนต์ตกลง และไม่ประหยัดเชื้อเพลิง

   

คุณประโยชน์

ทำความสะอาดคราบตกค้างหัวฉีดที่ยอดเยี่ยม

น้ำยาล้างหัวฉีดเครื่องยนต์ดีเซล  ได้ออกแบบโดยใช้สารชะล้างแบบสังเคราะห์ ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อส้างคราบสกปรก และเขม่าคาร์บอน สามารถใช้กับเครื่องยนต์ดีเซลทุกชนิด  ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้มากถึง 4.5 %

 

สูตรช่วยให้เครื่องยนต์ให้กลับมามีประสิทธิภาพที่สมบูรณ์อีกครั้ง

เป็นสูตรที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับ ทุกๆครั้งที่เติมน้ำมันรอบใหม่  ซึ่งจะค่อยๆทำให้เครื่องยนต์กลับมาอยู่ในสภาพที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง โดยจะทำความสะอาดหัวฉีด อินเทควาวล์ (Intake Valve)  ห้องเผาไหม้ รวมถึงป้องกันการกัดกร่อนชิ้นส่วนต่างๆในเครื่องยนต์  

 

ช่วยหล่อลื่นปัมพ์เชื้อเพลิง และหัวฉีด

ในการใช้น้ำมันดีเซลที่เป็นแบบ กำมะถันต่ำมาก ซึ่งมีค่าการหล่อลื่นต่ำ ทำให้อาจเกิดการสึกหรอในปัมพ์และหัวฉีดได้ แต่ น้ำยาล้างหัวฉีดของ AMSOIL ช่วยเพิ่มการหล่อลื่นให้กับปัพพ์และหัวฉีด ทำให้ช่วยยืดอายุการทำงานของปัมพ์และหัวฉีดให้นานขึ้น

ทำให้กาเป็นสูตรที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับ ทุกๆครั้งที่เติมน้ำมันรอบใหม่  ซึ่งจะค่อยๆทำให้เครื่องยนต์กลับมาอยู่ในสภาพที่ยอดเยี่ยมอีก

 

ไม่ทำให้เกิดน้ำในเครื่องยนต์

น้ำยาล้างหัวฉีดเครื่องยนต์ดีเซลของ AMSOIL ไม่มีการใช้แอลกอฮอล์ ทำให้ไม่มีการปนเปื้อนของน้ำในเครื่องยนต์ (แอลกอฮอล์เป็นสารที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบ) ซึ่งอาจทำให้เกิดการกัดกร่อนชิ้นส่วนในปัมพ์และหัวฉีด ของเครื่องยนต์  

ในการใช้น้ำมันดีเซลที่เป็นแบบ กำมะถันต่ำมาก ซึ่งมีค่าการหล่อลื่นต่ำ ทำให้อาจเกิดการสึกหรอในปัมพ์และหัวฉีดได้ แต่ น้ำยาล้างหัวฉีดของ

 

ลักษณะการใช้งาน

·         เหมาะสำหรับ สามารถใช้งานได้กับเครื่องยนต์ดีเซล ของรถทุกชนิด ทั้งงานเบา งานหนัก และรวมถึงเครื่องยนต์เรือ

·         สำหรับการใช้ครั้งแรก ใช้ 2 ขวด  ต่อ น้ำมัน 68-75 ลิตร

·         การใช้ครั้งต่อไป ใช้ 1 ขวดต่อ น้ำมัน 68-75 ลิตร

 

ประโยชน์ที่ได้รับ

·         ช่วยประหยัดเชื้อเพลิง

·         รักษาเครื่องยนต์ให้สะอาด

·         ป้องกันการกัดกร่อนภายในเครื่องยนต์

·         เครื่องยนต์เดินเรียบ ลดการกระตุกของเครื่องยนต์

 

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง:นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.