น้ำมันเกียร์ Manual และน้ำมันหล่อลื่นเฟือง 75W-90

Manual Transmission and Transaxel Gear lube 75W-90

ข้อมูลทั่วไป

การลากจูง การใช้งานหนัก การขับขี่ที่หนักหน่วง ทำให้เกิดสภาพช๊อคโหลดิ้ง (Shock Loading) และความร้อนสูงที่เกียร์ และเฟืองเครื่องยนต์  ซึ่งส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพและอายุของน้ำมันเกียร์ และน้ำมันหล่อลื่นเฟืองเครื่องยนต์   เครื่องยนต์ในปัจจุบันต้องการสมรรถนะในการใช้งานที่สูงขึ้น แรงบิดสูง ความสามารถในการลากจูง

ดังนั้น  น้ำมันเกียร์ และเฟืองของ AMSOIL จึงถูกออกแบบมาช่วยลดแรงเสียดทาย รักษาสภาพความหนืดของการหล่อลื่นที่นานขึ้น และรองรับสภาพการใช้งานที่หนักหน่วงรุนแรงได้อย่างยอดเยี่ยม

.คุณประโยชน์

ปกป้องการสึกหรอและความร้อนในสภาพการใช้งานหนัก น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ  AMSOIL มีคุณสมบัติแรงเฉือนคงที่ (Shear-Stable) คงสภาพความหนืดได้ยาวนาน ในสภาวะการใช้งานอย่างหนักหน่วง เพราะ น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ  AMSOILมีฟิลม์ที่หนาและแข็งแรง นอกจากนั้น ลดการเสื่อมสภาพของสารหล่อลื่นจากความร้อนสูง และลดการทำปฏิกิริยาจากออกซิเจน

ยืดอายุการใช้งานสำหรับเฟืองแบบขับขี่ล้อหน้า (Front Wheel Drive)  น้ำมันเกียร์สังเคราะห์  AMSOIL มีคุณสมบัติที่เหนือกว่ามาตรฐาน  API GL-4 สำหรับยานพาหนะขับเคลื่อนล้อหน้า โดยมีคุณสมบัติ ดังต่อไปนี้

·        ปกป้องเกียร์และเฟือง เครื่องยนต์ในสภาพความร้อนและแรงกดสูง

·        คุณสมบัติการลื่นไหลในอุณหภูมิหนาวเย็นได้อย่างยอดเยี่ยม

·        ปกป้อง Brass Synchonizer

·        ป้องกันสนิมและการผุกร่อน

·        ระยะการเปลี่ยนถ่ายนานกว่า

·        ลดแรงเสียดทาน

.ลักษณะการใช้งาน

น้ำมันเกียร์สังเคราะห์  AMSOIL 75W-90 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่ต้องการความหนืด 75W-85, 75-90 หรือ 80W-90 และต้องการมาตรฐานดังต่อไปนี้

·        API GL-4

·        Chrysler MS-9070

·        ZF TE-ML 02b, 17a

·        MAN341-Z2 (ชื่อเดิม MAN341 ML)

·        MB 235.5

ตัวอย่างของเกียร์และเฟืองเครื่องยนต์ที่ต้องการ 75W-90  API GL-4 เช่น Hyndai, Infiniti, Kia, Lexus, Mitsubishi, Nissan, Suzuki, Toyota, Volkswagen และ Hino

ตัวอย่างของรถ Street rod และ Muscle Car ที่สามารถใช้กับน้ำมันเกียร์ AMSOIL เช่น Muncie, Borg Warner, Saginaw, Ford, Toploader, Dearborn และ New Process

 

อายุการใช้งาน

ภายใต้การทำงานสภาพปกติ น้ำมันเกียร์สังเคราะห์  AMSOIL สามารถรองรับการขยายเวลาการเปลี่ยนถ่ายได้สูงสุด 2 เท่าของน้ำมันเกียร์ปกติ มาตรฐาน GL-4 หรือ 2 เท่าจากข้อกำหนดที่ระบุจากผู้ผลิต

 

ข้อมูลน้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL ทางเทคนิค

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง:นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.