10W-50 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์สำหรับมอเตอร์ไซค์วิบาก

10W-50 Synthetic Dirt Bike Oil (DB50)

มาตรฐาน JASO MA , API SG, SJ, SH, SL

สูตรปรับแต่งเพื่อให้ได้ตามความต้องการสูงสุดของนักบิด Dirt Bike (มอเตอร์ไซค์วิบาก) ทั้งหลาย โดยนักบิดจะรับรู้ได้ถึงสภาวะคลัทช์ที่คงที่ตลอดการใช้งานหรือแข่งขัน เนื่องมาจาก ความสามารถของ การรักษาสภาพความฝืด (Friction Durability) ที่ยอดเยี่ยมของน้ำมันเครื่อง AMSOIL ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพการใช้งานโหดแค่ไหนก็ตาม  นอกจากนั้นเครื่องยนต์จะได้การปกป้องโดยน้ำมันเครื่อง AMSOIL จากฟิลม์เคลือบเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งกว่าน้ำมันเครื่องอื่นๆ

 

คุณประโยชน์

ความรู้สึกต่อคลัทช์ที่ยอดเยี่ยม   น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-50 Dirt Bike  ถูกออกแบบให้มีสามารถคงสภาพการความฝืด (Friction Durability) ที่เหนือกว่าทั่วไป ซึ่งช่วยลดการสภาวะ คลัทช์ลื่น การสึก และการสั่นกระพือ ทำให้นักบิดหรือผู้ขับขี่มั่นใจได้ทุกครั้งที่แข่งขัน หรือ ขับขี่ในเส้นทางวิบากว่าจะไม่เกิดปัญหาระหว่างทางและในการแข่งขัน  

การทดสอบความรู้สึกต่อคลัทช์ (Clutch Feeling)  ของน้ำมันเครื่องสำหรับ Dirt Bike โดยจำลองการออกตัวในการแข่งขัน  

หลังจากผ่าน 32 รอบ น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-50 Dirt Bike ยังคงให้ความรู้สึกต่อคลัทช์ อย่างยอดเยี่ยม  สภาพคลัทช์ ยังคงสะอาด และอยู่ในสภาพดี  ในขณะที่ น้ำมันเครื่องที่ใส่โดยผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ เมื่อผ่านไปเพียง 16 รอบ ความรู้สึกต่อคลัทช์แย่ลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อถอดคลัทช์ ออกพบว่า ตัวจานคลัทช์เริ่มเปลี่ยนสี และเกิดการสึกหรอขึ้น อย่างเห็นได้ชัด (ดูรูปประกอบ)   

http://www.amsoil.com/graphs/dbrings.jpg

 

ปกป้องต่อการสึกหรอ   น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-50 Dirt Bike  ถูกออกแบบให้ทนทานต่อการทำงานของรอบเครื่องยนต์สูง ซึ่งมีความร้อนสูงมาก และแรงเฉือนที่สูงมาก โดยการใช้ น้ำมันตั้งต้นมาจากสารสังเคราะห์ และมีการเติมสารเติมแต่งที่ช่วยต้นทานการสึกหรอที่เป็นสูตรเฉพาะของ AMSOIL เพื่อสร้างฟิลม์เคลือบชิ้นส่วนในเครื่องยนต์ เช่น เกียร์ ลูกสูบ แบริ่ง เป็นต้น  นอกจากนั้นยังช่วยทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

การแข่งขันคืองานวิจัยของ AMSOIL

น้ำมันมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-50 Dirt Bike ได้ทำการการทดสอบจริงในการแข่งขัน โดยนักแข่งมืออาชีพที่ AMSOIL ได้เป็นผู้สนับสนุน  ซึ่งเราได้ทำการนำข้อมูลจากนักแข่ง และการทดสอบในภาคสนามและห้องทดลอง มาทการปรับแต่งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการป้องกันการสึกหรอและ ได้ความรู้สึกต่อคลัทช์ที่ดีที่สุด ตามความต้องการของผู้ขับขี่  

ลักษณะการใช้งาน

น้ำมันมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-50 Dirt Bike สามารถใช้กับรถมอเตอร์ไซค์วิบากที่ต้องการค่าความหนืด 10W-50 เช่น KTM®, Kawasaki, Yamaha, Suzuki, Husqvarna และยี่ห้ออื่นๆ ที่ต้องการความหนืด10W-50 และสามารถใช้แทน Motorex® Cross Power 4T. 

·        มาตรฐาน  JASO MA, API SG, SJ, SH, SL.


อายุการใช้งาน

มอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-50 Dirt Bike ใช้ตามคำแนะนำของคู่มือรถ

 

ข้อมูลน้ำมันเครื่องของ AMSOIL ทางเทคนิค

 

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง:นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.