OE 10W-30 Synthetic Diesel Oil

OE 10W-30 Synthetic Diesel Oil

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL OE 10W-30 เป็นสูตรป้องกันการสึกหรอ และเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์อย่างยอดเยี่ยม โดยรองรับสภาวะการทำงานบนท้องถนนทั่วไป และแบบออฟโรด (Off-road) เป็นสูตรที่ผ่านเกณฑ์ข้อกำหนด API CJ-4/SN ซึ่งเหมาะกับเครื่องยนต์ดีเซลทั้งรุ่นใหม่และเก่า  

ข้อมูลทั่วไป

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL OE 10W-30 เป็นสูตรที่ออกแบบสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลเพื่อป้องกันการสึกหรอ และเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังสามารถทนต่อสภาวะความร้อนสูง ลดการเกิดเขม่า ลดผลต่อกรดที่เกิดในเครื่องยนต์ และป้องกันการเกิดคราบตะกรัน อีกด้วย

คุณประโยชน์

ลดการปล่อยไอเสีย  น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL OE 10W-30 ถูกออกแบบให้มีเถ้ากำมะถันต่ำเพื่อได้ตามความต้องการการปล่อยของเสียระดับต่ำ โดยสามารถใช้งานได้ดีกับระบบบำบัดไอเสียของรถยนต์ดีเซลรุ่นใหม่  ที่มีการใช้ตัวกรองเขม่าดีเซล (Diesel Particulate Filter, DPF)

ประสิทธิภาพสูงทุกช่วงอุณหภูมิ  น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL OE 10W-30 เป็นสูตรที่มีการพัฒนาความทนทานต่อความร้อนที่สูงกว่า และต่อต้านการเกิดออกซิเดชั่นได้ดีกว่า น้ำมันเครื่องที่ผลิตจากปิโตรเลียม ทำให้ผู้ขับขี่ได้ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่เหนือกว่า และประหยัดเชื้อเพลิงมากกว่า นอกจากนั้นมีช่วงการทำงานในย่านอุณหภูมิ ที่กว้างทั้งต่ำมากและสูงมาก ทำให้การสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ง่ายแม้อยู่ในอุณหภูมิหนาวเย็น

ลดการพร่องของน้ำมันเครื่องและลดการสึกหรอ น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL OE 10W-30 เป็นสูตรที่มีการระเหิดต่ำ (Burn-off) ทำให้น้ำมันเครื่องไม่เกิดการขาดหายมากเกินไประหว่างการใช้งาน นอกจากนั้นในน้ำมันเครื่องจะมีฟิลม์ที่มีความแข็งแรง ทนต่อความร้อนสูง เคลือบผิวโลหะของเครื่องยนต์เพื่อช่วยปกป้องเครื่องยนต์ไม่ให้เกิดการสึกหรอ และได้กำลังของเครื่องอย่างสูงสุด

ควบคุมการสะสมของเขม่า น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL OE 10W-30 เป็นสูตรที่มีสารประกอบตั้งต้นอย่างยอดเยี่ยม และได้รับการเติมสารชะล้างที่ยอดเยี่ยม ป้องกันการรวมตัวของเขม่าควัน และอนุภาคอื่นๆที่อาจจะทำให้เกิดการสึกหรอและอุดตันของระบบไหลเวียนของน้ำมันเครื่องได้

.ลักษณะการใช้งาน

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL OE 10W-30 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์เบนซินทั่วไป และเครื่องยนต์ดีเซลดังต่อไปนี้

·        API licensed CJ-4, SN

·        ACEA E9

·        MAN 3575

·        Renault RLD-3

·        MTU Type 2.1

·        Mack EO-O

·        Volvo VDS-4, VDS-3

·        Cummins CES 20081

·        MB 228.31

·        CAT ECF-3, ECF-2, ECF-1-a

การใช้งานร่วมกับน้ำมันเครื่องอื่นๆ

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL OE 10W-30 สามารถเข้ากันได้กับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แบบอื่น และน้ำมันเครื่องทั่วไป อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการใช้ร่วมกันจะทำให้ลดประสิทธิภาพการทำงาน และลดอายุของน้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL ลง ดังนั้น  AMSOIL ไม่รับประกันอายุใช้งานที่นานขึ้น และไม่แนะนำให้มีการใช้หัวเชื้อน้ำมันเครื่องใดๆสำหรับ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL

อายุการใช้งาน

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL OE 10W-30 สามารถรองรับการขยายเวลาการเปลี่ยนถ่ายได้สูงสุด 16,000 หรือตามข้อกำหนดที่ระบุจากผู้ผลิต

ข้อมูลน้ำมันเครื่องของ AMSOIL ทางเทคนิค

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง:นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.