15W-40 Heavy-Duty Synthetic Diesel Oil

15W-40 Heavy-Duty Synthetic Diesel Oil

ข้อมูลทั่วไป

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Heavy Duty Diesel เป็นสูตรที่ออกแบบสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ที่มีความสามารถป้องกันการสึกหรอได้ เป็น 4 เท่า ของเกณฑ์มาตรฐาน  และเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังสามารถคงสภาพของไหล (ไม่เป็นไข) ในอุณหภูมิหนาวเย็น รวมถึงทนทานต่อสภาวะความร้อนสูง ในสภาพงานหนัก

คุณประโยชน์

กาปกป้องเครื่องยนต์ที่สูงสุด

การสึกหรอเกิดที่บริเวณแหวน และกระบอกสูบ จะทำให้เกิดการกินน้ำมันเครื่องมากขึ้น แรงอัดให้ห้องเผาไหม้ลดลง ซึ่งส่งผลต่อกำลังของเครื่องยนต์และการใช้เชื้อเพลิงที่มากขึ้น  ผลของการทดสอบโดยผู้ทดสอบอิสระ แสดงให้เห็นว่า การใช้น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Heavy-Duty Diesel สามารถให้ผลที่ดีกว่าถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับน้ำมันเครื่องแบรนด์อื่นๆ (ดูรูปประกอบ) 

 

ควบคุมค่าความหนืด

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Heavy-Duty Diesel เป็นสูตรที่ใช้น้ำมันตั้งต้น  สารชะล้าง และสารป้องกันการรวมตัวของอนุภาค  อย่างยอดเยี่ยม เพื่อให้ความหนืดเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุด จากเขม่าและคราบสกปรกที่ปะปนอยู่น้ำมันหลังจากใช้งาน  รวมถึงป้องกันการรวมตัวของตะกอนไม่ให้เกิดเป็นชิ้นใหญ่ ซึ่งเป็นสาเหตุของการสึกหรอในเครื่องยนต์   และมีค่าการระเหยที่ต่ำกว่า ทำให้การรักษาความหนืดได้ดีกว่า เมื่อใช้งานในอุณหภูมิสูง  โดยส่งผลในเรื่องการป้องกันเครื่องยนต์และการประหยัดเชื้อเพลิง

ทนทานต่ออุณหภูมิที่สูงและต่ำมากได้อย่างยอดเยี่ยม

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Heavy-Duty Diesel เป็นสูตรที่ต้านทานความร้อนและการเกิดออกซิเดชั่น ได้ดีกว่าน้ำมันเครื่องอื่นๆ ที่มีจำหน่ายทั่วไป ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้มีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นที่อุณหภูมิหนาวเย็น น้ำมันเครื่องยังคงสภาพการไหลได้ดี  ทำให้การหมุนเวียนน้ำมันเครื่องในช่วงสตาร์ทเครื่องยนต์ ทำได้ง่ายและเป็นการปกป้อกงเครื่องยนต์ช่วงสตาร์ทเครื่องใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี

ลดการสูญหายของน้ำมันเครื่อง น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Heavy-Duty Diesel เป็นสูตรที่มีการระเหิดต่ำ (Burn-off) ทำให้น้ำมันเครื่องไม่เกิดการขาดหายมากเกินไประหว่างการใช้งาน ผลการทดสอบแสดงให้เห็นว่า เกิดการสูญหายของน้ำมันดีกว่า เกณฑ์มาตรฐาน CK4  ถึง 66%

 

ลักษณะการใช้งาน

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Heavy-Duty Diesel เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินทั่วไป ตามเกณฑ์ต่อไปนี้

·         API CK-4, CJ-4, CI-4+, CF

·         Volvo VDS4.5, VDS4, VDS3

·         Mack EOS-4.5, EO-O

·         Renault RLD-4, RLD-3

·         Cummins CES20086, CES20081

·         Caterpillar ECF-2, ECF-3, ECF-1-a

·         DDC 93K218, 93K215, 93K214

·         DFS 93K222

·         ACEA E9, E7

·         MB 228.31

·         MAN 3575

·         MTU Type 2.1, II, I

·         JASO DH-2

·         Deutz DQC III-10LA

·         Ford WSS-M2C171-F1

 

การใช้งานร่วมกับน้ำมันเครื่องอื่นๆ

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Heavy-Duty Diesel สามารถเข้ากันได้กับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แบบอื่น และน้ำมันเครื่องทั่วไป อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการใช้ร่วมกันจะทำให้ลดประสิทธิภาพการทำงาน และลดอายุของน้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL ลง ดังนั้น  AMSOIL ไม่รับประกันอายุใช้งานที่นานขึ้น ไม่แนะนำให้มีการใช้หัวเชื้อน้ำมันเครื่องใดๆสำหรับ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL

อายุการใช้งาน

น้ำมันเครื่องดีเซลสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Heavy-Duty Diesel  อ้างอิงตามเกณฑ์ OEM หรือ คู่มือการใช้รถ  สามารถยืดระยะการเปลี่ยนถ่ายได้ โดยการทำ Oil Analysis 

ข้อมูลน้ำมันเครื่องของ AMSOIL ทางเทคนิค

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง:นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.