OE 0W-20 Synthetic Motor Oil

OE 0W-20 Synthetic Motor Oil

 

 

 

ข้อมูลทั่วไป

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์รุ่น OE เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการการปกป้องที่พิเศษสำหรับเครื่องยนต์ ให้การปกป้องเครื่องยนต์ได้สูงสุดสำหรับเทคโนโลยียานยนต์ขั้นสูง ได้แก่ แบบเทอร์โบชาร์จเจอร์ และแบบฉีดตรง ซึ่งน้ำมัน OE เป็นสูตรพิเศษที่ให้รอบการเปลี่ยนถ่ายที่นานและได้รับการรับรองจากผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ OE  

คุณประโยชน์

ป้องกันการสึกหรอที่ดีเยี่ยม

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์รุ่น OE ให้การป้องกันการสึกหรอที่ดีเยี่ยม และป้องกันอันตรายที่จะส่งผลต่อชิ้นส่วนต่างๆของเครื่องยนต์เช่น ลูกสูบ และลูกเบี้ยว การปกป้องที่เพิ่มขึ้นมีความสำคัญเป็นพิเศษกับการใช้งานในสิ่งแวดล้อมที่รุนแรงกับรถที่มีเครื่องยนต์ขนาดเล็กจะใช้น้ำมันที่มีความหนืดต่ำ ทำให้มีการสึกหรอที่ข้อเหวี่ยง และส่งผลให้จังหวะของวาล์วมีประสิทธิภาพที่แย่ลงและนำไปสู่การเสียค่าซ่อมแซมที่มีราคาแพง สำหรับการทดสอบการสึกหรอของ Peugeot TU3M Wear Test (CEC L-38-A-94) ซึ่งต้องผ่านการทดสอบของมาตรฐาน GM dexos1® Gen 2 specification ซึ่งเป็นตัวกำหนดความสามารถของน้ำมัน และข้อจำกัดการสึกหรอด้วย

ใช้เวลาทดสอบ 100 ชั่วโมง ในการทดสอบเครื่องยนต์ 4 สูบ กับสภาวะการสึกหรอที่รุนแรง น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น OE ให้การปกป้องสูงถึง 47 เปอเซนต์ ซึ่งสูงกว่ามาตรฐานของ GM dexos1® Gen 2 specification ที่กำหนดไว้

ป้องกันการเกิดสภาวะ LSPI ( Low-Speed Pre-Ignition)

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์รุ่น OE มีคุณสมบัติทางเคมีที่ไม่เหมือนใครที่ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ของคุณจากอันตรายจากสภาวะ LSPI ซึ่ง LSPI คือสภาวะการจุดระเบิดเร็วกว่าที่ควรจะเป็น ซึ่งมักเกิดกับเครื่องยนต์สมัยใหม่ที่เป็นแบบฉีดตรง แบบเทอร์โบชาร์จเจอร์ โดยส่งผลให้กระบอกสูบและการสูบเสียหายรุนแรงได้ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์รุ่น OE ได้ปรับปรุงสูตรเพื่อให้มีความเพื่อลดการเกิด LSPI ได้ โดยที่น้ำมันเครื่อง AMSOIL ผ่าน 100% ในการทดสอบของ GM dexos1 Gen 2 specification– zero occurrences (ไม่เกิดสภาวะ LSPI) จำนวน 5 ครั้งติดต่อกัน

เครื่องยนต์สะอาด

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์รุ่น OE มีโครงสร้างทางเคมีสังเคราะห์บริสุทธิ์ 100% ที่ถูกออกแบบมาเพื่อกำจัดสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตราย ซึ่งน้ำมันสังเคราะห์มีคุณสมบัติต้านทานการเสียสภาพทางเคมีเพื่อช่วยป้องกันสิ่งสกปรก ได้มีการผสมสารเติมแต่งที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องยนต์ และสารชะเขม่าภายในเครื่องยนต์ ทำให้น้ำมัน OE มีคุณสมบัติในการกำจัดตะกอนและขจัดเขม่าได้อย่างดีเยี่ยม

การปกป้องที่เหนือกว่า

น้ำมันสังเคราะห์และสารเติมแต่งขั้นสูงของน้ำมันเครื่องสังเคราะห์รุ่น OE เหมาะสำหรับเครื่องยนต์ที่ใช้งานในปัจจุบัน และมีประสิทธิภาพในใช้งานที่ความร้อนสูง ขจัดเขม่าได้ดี และน้ำมันเครื่องไม่หายเมื่อใช้งานไปนาน ๆ โครงสร้างที่สม่ำเสมอของน้ำมันเครื่อง OE ช่วยให้เป็นของเหลวที่อุณหภูมิต่ำ ทำให้ง่ายต่อการสตาร์ทเมื่อเครื่องเย็น และการหล่อลื่นที่รวดเร็วของน้ำมันเครื่องเพื่อลดการสึกหรอตอนสาร์ท

ช่วยประหยัดเชื้อเพลิง และปล่อยของเสียน้อย

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์รุ่น OE ผ่านเกรด API SN (Resource Conserving) ซึ่งเป็นข้อกำหนดที่เน้นการปล่อยของเสียให้น้อยลง การประหยัดเชื้อเพลิง และรองรับการทำงานกับระบบควบคุมการปล่อยของเสียของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ โดยจะช่วยยืดอายุการทำงานของ Catalytic Converters

 

ลักษณะการใช้งาน

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น OE 0W-20  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกียร์ออโตเมติก และการใช้งานอื่น ๆ ที่ต้องการมาตรฐาน ของน้ำมันดังข้อกำหนดเหล่านี้ :

0W-20 (OEZ)

API SN (Resource Conserving), SM...; GM dexos1 Gen 2 (supersedes 6094M); ACEA A1/B1; Chrysler MS-6395; Ford WSS-M2C947-A; ILSAC GF-5, GF-4...

 

อายุการใช้งาน

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น OE แนะนำสำหรับช่วงเวลาเปลี่ยนถ่ายที่ระบุโดยผู้ผลิตรถยนต์ เปลี่ยนตัวกรองน้ำมันเครื่องทุกการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง

 

ข้อมูลน้ำมันเครื่องของ AMSOIL ทางเทคนิค

 

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง:นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.