SAE 0W-20 XL Extended Life Synthetic Motor Oil

SAE 0W-20 XL Extended Life Synthetic Motor Oil

ข้อมูลทั่วไป

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Extended Life)  ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้มากกว่า และพัฒนาให้สามารถทำงานในอุณหภูมิที่ต่ำมากและสูงมาก และประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่องทั่วไป เพิ่มระยะการเปลี่ยนถ่ายได้สูงสุด 16,000 กม หรือ 6 เดือน

 

คุณประโยชน์

เพิ่มระยะเปลี่ยนถ่าย โดยปกติแล้วระหว่างการทำงานของเครื่องยนต์ กระบวนการเผาไหม้ในเครื่องยนต์ ทำให้เกิดสภาพของกรดขึ้น ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้  เป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องยนต์มีการกัดกร่อน และอายุการทำงานของน้ำมันเครื่องลดลง สำหรับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Extended Life)  ใช้น้ำมันตั้งต้น (Base Oil) ในการผลิดน้ำมันเครื่องสังเคราะห์คุณภาพสูง และมีสารพิเศษช่วยให้ลดสภาพความเป็นกรดที่เกิดในเครื่องยนต์ สารพิเศษที่เพิ่มเติมในน้ำมันเครื่องของ AMSOIL นี้จะช่วยเพิ่มค่าของ TBN (Total Base Number) ให้มากขึ้น

TBN เป็นค่าการวัดอายุของน้ำมันเครื่อง โดยแสดงถึงความสามารถของน้ำมันเครื่องในการทำปฏิกิริยาสะเทิน ค่าที่มากกว่า แสดงถึงอายุการทำงานของน้ำมันเครื่องที่นานกว่า 

ประหยัดค่าเชื้อเพลิง  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) เป็นสูตรที่มีการปรับแต่งค่าความเสียดทาน เพื่อให้การหล่อลื่นมีประสิทธิภาพสูง ทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงมากยิ่งขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่องทั่วไป

ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาถูกกว่า เนื่องจากระยะการเปลี่ยนถ่ายที่เพิ่มมากขึ้น และความสามารถในการปกป้องเครื่องยนต์ให้เกิดการสึกหรอน้อยลง เมื่อคิดค่าใช้จ่ายในการใช้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เวลาที่สูญเสีย  และสภาพเครื่องยนต์ที่ยังคงอยู่ในสภาพดี  ทำให้ผู้ขับขี่สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว

ลดการปล่อยควันเสีย น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) มีคุณสมบัติที่เข้ากันได้ดีกับระบบการปล่อยควันเสียของรถยนต์รุ่นใหม่ ทำให้การทำงานของ Catalytic Converter มีประสิทธิภาพดี ยืดอายุการทำงานของ Catalytic Converter และมีการปล่อยควันเสียอยู่ในระดับต่ำมาก

รองรับทุกอุณหภูมิการใช้งาน น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) เป็นสูตรรองรับหลายช่วงอุณหภูมิ มีความสามารถต้านทานต่ออุณหภูมิเบรกดาวน์ ลดการระเหย และการสูญเสียสภาพความหนืด (Viscosity) และสามารถคงสภาพเป็นของเหลวขณะที่อุณหภูมิเยือกแข็ง ทำให้น้ำมันเครื่องสามารถไหลเวียนได้ ส่งผลให้สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้ง่ายแม้ในอุณหภูมิหนาวเย็น

รักษาความสะอาดของเครื่องยนต์ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Extended Life)  มีสูตรที่เพิ่มเติมสารชะล้าง และสารช่วยกำจัดสิ่งตกค้าง โดยช่วยต้านทานไม่ให้เกิดคราบโคลน และคาร์บอนที่ตกค้างได้ดีกว่าน้ำมันเครื่องโดยทั่วไป ทำให้เครื่องยนต์สะอาดและการทำงานเครื่องยนต์ดีขึ้นในระยะยาว

 

ลักษณะการใช้งาน

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องยนต์เบนซินทั่วไป และเครื่องยนต์ตามคำแนะนำที่มีข้อกำหนดเหล่านี้

·         API SN (Resource Conserving), SM…;

·         ILSAC GF-5, GF-4…;

·         ACEA A1/B1;

·         Chrysler MS-6395; Ford WSS-M2C947-A;

·         GM dexos1™ (supersedes 6094M) Fortified with detergents that exceed dexos1™ sulfated ash specifications.

การใช้งานร่วมกับน้ำมันเครื่องอื่นๆ

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) สามารถเข้ากันได้กับน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แบบอื่น และน้ำมันเครื่องทั่วไป อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการใช้ร่วมกันจะทำให้ลดประสิทธิภาพการทำงาน และลดอายุของน้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL ลง ดังนั้น  AMSOIL ไม่รับประกันอายุใช้งานที่นานขึ้น และไม่แนะนำให้มีการใช้หัวเชื้อน้ำมันเครื่องใดๆสำหรับ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL

 

อายุการใช้งาน

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Extended Life) รับประกันระยะการทำงานสำหรับการใช้งานสำหรับเครื่องยนต์เบนซินได้สูงสุด 16,000 กม หรือ 6 เดือน

 

ข้อมูลน้ำมันเครื่องของ AMSOIL ทางเทคนิค

เขียนแสดงความคิดเห็น

ชื่อ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: การเขียนแสดงความคิดเห็นไม่ควรใช้แท็กภาษาคอมพิวเตอร์ใดๆ เนื่องจากระบบจะแสดงตัวอักษรเหล่านั้นออกมาโดยตรง

ความนิยม: ต่ำสุด           สูงสุด

กรอกข้อความที่ปรากฎในกล่องด้านล่าง:นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.