จาระบีสังเคราะห์และอื่นๆ

จำนวนแสดงสินค้า:
จัดเรียงตาม:
น้ำยาล้างหัวฉีดเครื่องยนต์เบนซิน
Gasoline Additive  High Performance Formulation for Direct-Injected (DI) and Port-Fuel-Injected Gasoline Engines   ข้อมูลทั่วไป การขจัดคราบตกค้างในห้องเผาไหม้ และระบบจ่ายเชื้อเพลิง เป็นเรื่องสำคัญมาก เพื่อช่วยการทำงานของเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพสูง เพราะ คราบตกค้าง สามารถทำให้เกิดการใช้เชื้อเพลิงที่เพิ่มมากขึ้น กำลังเครื่องยนต์ลดลง เครื่องยนต์เดินไม่เรียบ คราบตกค้างเกิดขึ้นได้ง่าย ในเครื่องยนต์ระบบหัวฉีด  เพราะส่วนหัวฉีดจะต้องสัมผัสกับความร้อนที่สูงมากและ เชื้อเพลิงที่เผาไหม้ (เกิดคราบจากเขม่าการเผาไหม้ได้ง่าย)  คราบเหล่านี้จะค่อยๆสะสมบริเวณหัวฉีด ทำให้การพ่นเชื้อเพลิงออกจากหัวฉีด ทำได้ไม่ทั่วถึง ส่งผลให้การเผาไหม้เกิดขึ้นไม่ดี และประสิทธิภาพเครื่องยนต์ลดลง   คุณประโยชน์ ทำความสะอาดคราบตกค้างหัวฉีดที่ยอดเยี่ยม น้ำยาล้างหัวฉีดเครื่องยนต์เบนซิน ได้ออกแบบโดยใช้สารชะล้างแบบสังเคราะห์ ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถใช้กับเครื่องยนต์ Direct Injected และ Port-fuel-injected  ซึ่งช่วยลดคราบเขม่าคาร์บอน ส่งผลให้เครื่องยนต์เดินเรียบและลดกา
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำยาล้างหัวฉีดเครื่องยนต์ดีเซล
Diesel Injector Cleaner   ข้อมูลทั่วไป ขจัดคราบเขม่าที่เกาะบริเวณหัวฉีด เพื่อให้เครื่องยนต์กลับมามีกำลังสูงสุด และช่วยประหยัดเชื้อเพลิง สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์ดีเซลทุกรุ่น รวมถึง เครื่องยนต์คอมมอนเรล แรงดันสูง ไม่เป็นอันตรายต่อซีลและชิ้นส่วนต่างๆในเครื่องยนต์ ปัญหาคราบสกปรกที่หัวฉีด คราบสกปรกบริเวณหัวฉีดจะทำให้รูปแบบฉีดกระจายน้ำมันเชื้อเพลิงผิดเพี้ยนได้ ทำให้การเผาไหม้เกิดขึ้นไม่สมบูรณ์ เกิดควันและกรรปล่อยของเสียมาก ระบบเชื้อเพลิงของเครื่องยนต์ คอมมอนเรล แรงดันสูง ต้องการทำให้เครื่องยนต์มีกำลังมากแต่ต้องการปล่อยของเสียที่เข้มงวดตามเกณฑ์มาตรฐานปัจจุบัน  เครื่องยนต์คอมมอนเรล แรงดันสูง ใช้แรงดันในการฉีดน้ำมัน 30000 PSI เพื่อกระจายอะตอมขอน้ำมันให้เป็นไอน้ำมันที่ละเอียด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้  ทำให้ได้กำลังของเครื่องยนต์มากโดยใช้เชื้อเพลิงที่น้อย การที่จะได้รักษาแรงดันที่สูงขนาดนี้ หัวฉีดจะต้องมีเคลียร์แรนซ์ ประมาณ 1-3 ไมครอน  ดังนั้นถ้ามีคราบสกปรกเล็กน้อยเกาะบริเวณหัวฉีด ก็สามารถส่งผลให้กำลังเครื่องยนต์ตกลง และไม่ประหยัดเชื้อเพลิง  
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำยาล้างเครื่องยนต์และระบบเกียร์
น้ำยาล้างเครื่องยนต์และระบบเกียร์     ข้อมูลทั่วไป น้ำยาล้างเครื่องยนต์และระบบเกียร์ ของ AMSOIL เป็นสูตรชะล้างคราบโคลน (Sludge) และ คราบตะกอน (Deposit) และปลอดภัยต่อชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ทุกชิ้นส่วน  โดยจะช่วย ให้เครื่องยนต์กลับมาประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องยนต์ และลดการปล่อยของเสียที่เกิดจากเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล รวมถึงระบบเกียร์อัตโนมัติ   คุณประโยชน์ กู้คืนสภาพเครื่องยนต์ให้กลับมาเหมือนใหม่ เครื่องยนต์และระบบเกียร์ใหม่ๆ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่เมื่อมีการใช้งานไปเรื่อยๆ จะค่อยๆเกิดคราบตะกอนเกาะในเครื่องยนต์ หรือ ระบบเกียร์ ซึ่งอาจมาได้จากหลายสาเหตุ เช่น การเกิดออกซิเดชั่น อากาศที่เข้าไปเผาไหม้สกปรก และอื่นๆ ซึ่งการเกิดคราบตะกอนเหล่านี้ ทำให้การไหลเวียนของน้ำมันหล่อลื่นในห้องเครื่องยนต์ ไม่สะดวก ในขณะที่การเกิดคราบตะกอนของระบบเกียร์ อาจทำให้เกิดการเข้าเกียร์ได้ยากขึ้น หรือจังหวะการเปลี่ยนเกียร์ที่ช้าลง ซึ่ง คราบตะกอนที่เกาะในเครื่องยนต์และระบบเกียร์ สามารถทำให้เกิดการสึกหรอเร็วขึ้น  กำลังของเครื่องยน
$0.00
ภาษี: $0.00
หัวเชื้อเพิ่มค่าซีเทนเครื่องยนต์ดีเซล
Diesel Cetane Boost หัวเชื้อสำหรับเพิ่มค่าซีเทนสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ข้อมูลทั่วไป โดยทั่วไปแล้ว ค่าซีเทนที่เหมาะสมสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ควรมีค่ามากกว่า 50  อย่างไรก็ตามค่าซีเทนในน้ำมันดีเซลทั่วไปที่จำหน่ายในเมืองไทย มีเกณฑ์ขั้นต่ำอยู่ที่ 45 และ 50 (ดีเซลหมุนช้าและดีเซลหมุนเร็ว)  ดังนั้น หัวเชื้อสำหรับเพิ่มค่าซีเทน (Cetane) ของ AMSOIL สามารถเพิ่มค่า  ซีเทนได้สูงถึง 7 จุด สามารถช่วยให้เครื่องยนต์ดีเซลได้กำลังสูงสุด  นอกจากนั้นช่วยประหยัดน้ำมัน และทำให้เครื่องยนต์สตาร์ทได้ง่ายขึ้น     คุณประโยชน์ เพิ่มคุณภาพของน้ำมันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด น้ำมันดีเซลที่มีค่าซีเทนสูงกว่า ช่วยให้การจุดระเบิดดีขึ้น และทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์มากกว่า  ซึ่งส่งผลให้กำลังของเครื่องยนต์ดีขึ้นอย่างชัดเจน  นอกจากนั้น เครื่องยนต์จะเดินเรียบขึ้น รวมถึงการปล่อยควันและของเสียจะน้อยลง   คำแนะนำการใช้งาน หัวเชื้อเพิ่มค่าซีเทน สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล ของ AMSOIL เหมาะกับเครื่องยนต์ดีเซลทุกชนิด เช่น เครื่องยนต์งานหนัก งานเบา หรือ เครื่องยนต์เรื
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันเบรก DOT3 High Performance
Series 500 High Performance DOT3 ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเบรกสังเคราะห์  AMSOIL ซีรีย์ 500 DOT3 รองรับการทำงานในรถยนต์ทั่วไป จนถึงรถบรรทุกหนัก รถแข่ง ที่ต้องการประสิทธิภาพสูง  มีความเสถียรต่ออุณหภูมิสูงมากกว่าเกณฑ์มาตรฐาน และสามารถใช้งานที่อุณหภูมิต่ำ ป้องกันน้ำที่ปนเปื้อนไม่ให้ส่งผลกระทบต่อระบบเบรก มีจุดเดือดสูงมาก จึงมีอัตราการระเหยต่ำ รองรับการใช้งานที่ยาวนานกว่าน้ำมันเบรกทั่วไป  คุณประโยชน์ ป้องกันการกัดกร่อนของน้ำที่ปนเปื้อนในระบบเบรก น้ำ สามารถปนเปื้อนเข้าสู่ระบบเบรกได้ทางใดทางหนึ่ง เช่น ซึมผ่านซีล ต่างๆ  หรือทางช่องเติมน้ำมันเบรก เป็นต้น ซึ่งน้ำเป็นตัวการที่ทำให้เกิดการกัดกร่อนชิ้นส่วนของระบบเบรกต่างๆ  ส่งผลให้ระบบเบรกสามารถล้มเหลวได้  น้ำมันเบรกสังเคราะห์ของ AMSOIL สามารถช่วยลดไม่ให้เกิดการกัดกร่อนที่เกิดจากน้ำได้ โดยช่วยเคลือบและหล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆ ทำให้การกัดกร่อนจากน้ำเกิดขึ้นได้ยาก การระเหยจากความร้อน ระบบเบรก นั้นโดยทั่วไปแล้วต้องรับแรงกด และความร้อนที่สูงมาก ทำให้น้ำมันเบรกทั่วไปมักจะระเหยได้ง่าย นอกจากนั้นเมื่อมีการปนเ
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันเบรก DOT4 Racing
Series 600 DOT4 Racing Brake Fluid   ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเบรกสังเคราะห์  AMSOIL ซีรีย์ 600 DOT4 รองรับการทำงานในรถยนต์ทั่วไป จนถึงรถบรรทุกหนัก รถแข่ง ที่ต้องการประสิทธิภาพสูง  มีความเสถียรต่ออุณหภูมิสูงมากกว่าเกณฑ์มาตรฐาน และสามารถใช้งานที่อุณหภูมิต่ำ ป้องกันน้ำที่ปนเปื้อนไม่ให้ส่งผลกระทบต่อระบบเบรก มีจุดเดือดสูงมาก จึงมีอัตราการระเหยต่ำ รองรับการใช้งานที่ยาวนานกว่าน้ำมันเบรกทั่วไป  คุณประโยชน์ ป้องกันการกัดกร่อนของน้ำที่ปนเปื้อนในระบบเบรก น้ำ สามารถปนเปื้อนเข้าสู่ระบบเบรกได้ทางใดทางหนึ่ง เช่น ซึมผ่านซีล ต่างๆ  หรือทางช่องเติมน้ำมันเบรก เป็นต้น ซึ่งน้ำเป็นตัวการที่ทำให้เกิดการกัดกร่อนชิ้นส่วนของระบบเบรกต่างๆ  ส่งผลให้ระบบเบรกสามารถล้มเหลวได้  น้ำมันเบรกสังเคราะห์ของ AMSOIL สามารถช่วยลดไม่ให้เกิดการกัดกร่อนที่เกิดจากน้ำได้ โดยช่วยเคลือบและหล่อลื่นชิ้นส่วนต่างๆ ทำให้การกัดกร่อนจากน้ำเกิดขึ้นได้ยาก การระเหยจากความร้อน ระบบเบรก นั้นโดยทั่วไปแล้วต้องรับแรงกด และความร้อนที่สูงมาก ทำให้น้ำมันเบรกทั่วไปมักจะระเหยได้ง่าย นอกจากนั้นเ
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันพาวเวอร์สังเคราะห์
น้ำมันพาวเวอร์สังเคราะห์ AMSOIL ข้อมูลทั่วไป น้ำมันพาวเวอร์สังเคราะห์ ของ AMSOIL เป็นน้ำมันสังเคราะห์ที่ออกแบบสำหรับป้องกันการสึกหรอของระบบพาวเวอร์ เพิ่มสามารถในการหล่อลื่นให้ดีขึ้น และลดความฝืด ทำให้ลดอุณหภูมิโดยรวมของระบบ ยืดอายุการใช้งาน นอกจากนั้นยังทำให้ระบบพาวเวอร์ทำงานได้ดีขึ้น   คุณประโยชน์ ทนทานต่อสภาพอุณหภูมิสุดขีด  น้ำมันพาวเวอร์สังเคราะห์ ของ AMSOIL สามารถทำงานได้ตั้งแต่อุณหภูมิติดลบ จนถึงมากกว่า 100 องศาเซลเซียส โดยคุณสมบัติการหล่อลื่นไม่เปลี่ยนแปลง  ช่วงอุณหภูมิหนาวเย็น (ติดลบ) น้ำมันพาวเวอร์ทั่วไป จะมีความหนืดที่มากขึ้นทำให้ปัมพ์ไม่สามารถส่งน้ำมันไปหล่อลื่นส่วนต่างๆ ได้อย่างทั่วถึง ซึ่งทำให้เกิดการสึกหรอในระบบพาวเวอร์ได้  แต่น้ำมันพาวเวอร์สังเคราะห์ของ AMSOIL สามารถคงสภาพการลื่นไหลที่อุณหภูมิหนาวเย็นได้ดี  ทำให้น้ำมันถูกส่งไปหล่อลื่นอย่างทั่วถึง นอกจากนั้นในช่วงอุณหภูมิสูง น้ำมันพาวเวอร์สังเคราะห์ของ AMSOIL สามารถคงสภาพการทำงาน ไม่เกิดการเสียสภาพ (Break down)  ได้ง่ายเช่นในน้ำมันพาวเวอร์ทั่วไป   ประสิทธิภาพที่ได
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำยาหล่อเย็นสำหรับรถยนต์
Passenger Car & Light Truck Antifreeze & Coolant (สูตร Ethylene Glycol 50/50 ผสมพร้อมใช้งาน) ข้อมูลทั่วไป น้ำยาหล่อเย็น (Coolant) ของ AMSOIL เป็นรุ่นที่สามารถถ่ายเทความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงกว่า ป้องกันการกัดกร่อน จากสนิม รวมถึงสามารถทำงานที่อุณหภูมิต่ำมาก  และความร้อนสูงมาก  สามารถปกป้องหม้อน้ำที่เป็นแบบ อลูมิเนียม เหล็ก เหล็กหล่อ (Cast iron) ทองเหลือง ทองแดง  โซลเดอร์อัลลอยด์ (Solder alloy) คุณประโยชน์ ป้องกันการกัดกร่อนและผุกร่อนของโลหะ  ผลลัพธ์จากการทดสอบการกัดกร่อนและการผุกร่อน ตามเกณฑ์ ASTM โดยหน่วยงานทดสอบภายนอก แสดงให้เห็นว่า น้ำยาหล่อเย็น ของ AMSOIL ผ่านเกณฑ์มาตรฐาน ที่คะแนนสูงมาก โดยทดสอบการกัดกร่อนและผุกร่อนกับโลหะชนิดต่างๆ คือ อลูมิเนียมหล่อ ทองแดง ทองเหลือง โลหะหล่อ และปั๊มอลูมิเนียม (รูปแสดงผลการทดสอบ ASTM D2570 ของโลหะหล่อที่ไม่มีร่องรอยการกัดกร่อน)   ต่อต้านการเกิดตะกอน น้ำยาหล่อเย็น ของ AMSOIL เป็นสูตร Poly-organic  Acid ซึ่งไม่มี Inorganic salts (phosphate, nitrate, nitrite, silicate, borate, amine)
$0.00
ภาษี: $0.00
Miracle Wash
Miracle Wash Waterless Wash and Wax Spray     ข้อมูลทั่วไป สเปรย์สังเคราะห์  Miracle Wash ของ AMSOIL ใช้สำหรับการทำความสะอาด รถแบบแห้ง และ ช่วยเคลือบเงา บนผิวโลหะและผิววัสดุ โดยไม่ต้องใช้น้ำ ป้องกันไม่ให้ผิวโลหะ หรือ ผิววัสดุ เกิดรอยถลอก รอยขีดข่วน   คุณประโยชน์ ช่วยให้ทำความสะอาดได้สะดวกและรวดเร็ว ·        แค่พ่นสเปรย์ และเช็ด ·        สะอาดและเงางาม ·        ไม่ต้องใช้น้ำหรือ น้ำยาอื่นๆ ·        ป้องกัน UV ·        ป้องกันฝุ่นและคราบ ·        ใช้กับพื้นผิวที่เรียบ การใช้งาน ·        รถยนต์ รถบรรทุก แค่พ่นสเปรย์ และเช็ด ·        รถมอเตอร์ไซค์ ·        เรือ ·       
$0.00
ภาษี: $0.00
Silicone Spray
      ข้อมูลทั่วไป ซิลิโคนสเปรย์ AMSOIL ใช้สำหรับหล่อลื่น และป้องกันพื้นผิวที่ไม่เป็นโลหะ  เพื่อไม่ให้ผิววัสดุแห้งเกินไป ป้องกันฝุ่น คราบสกปรก ไม่ให้เกาะแน่น ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย คุณประโยชน์ ·        ป้องกันน้ำ ·        สร้างฟิลม์บางๆเคลือบผิววัสดุ ·        ช่วยป้องกันผิววัสดุที่เป็นยาง ไม่ให้แห้งและแตกง่าย ·        ป้องกันฝุ่น หรือ คราบเกาะแน่น สามารถทำความสะอาดได้ง่าย การใช้งาน ซิลิโคนสเปรย์ AMSOIL ช่วยปกป้องพื้นผิวอย่างยอดเยี่ยม สำหรับวัสดุ ต่างๆ เช่น ยาง ไนลอน พลาสติก ไวนิล เบาะหนังแท้ เบาะหนังสังเคราะห์ ไม้ บอร์ดกระดาษแข็ง ไฟเบอร์กลาส และ พื้นผิวที่ไม่ใช่โลหะ อื่นๆ    *สามารถใช้กับ เครื่องหนัง เช่น รองเท้าหนัง ชุดหนัง   แต่อาจทำให้สีของหนังเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่ไม่ทำอันตรายต่อผิวของหนัง 
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ #5
Shock Therapy Suspension Fluid #5 Light ข้อมูลทั่วไป น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ ของ AMSOIL #5  แบบไลท์ เป็นน้ำมันโช๊คสังเคราะห์ที่ออกแบบสำหรับลดการยวบ (Dampening) ของโช๊คได้ และให้การคืนตัวที่เร็วขึ้น  น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ช่วย ควบคุมความฝืด ลดความร้อน การสึกหรอ การเกิดรอยขีดข่วน ของชิ้นส่วนต่างๆของโช๊ค   คุณประโยชน์ เพิ่มประสิทธิภาพของโช๊ค  น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ ของ AMSOIL#5  แบบไลท์  ผลิตจาก น้ำมันตั้งต้นที่เป็นเกรดสังเคราะห์คุณภาพสูง ที่มีค่าดัชนีความหนืดสูง และทนทานต่อแรงเฉือน  ควบคุมไม่ให้เกิดการยวบของโช๊คมากเกินไป  และทำให้เกิดการคืนตัวอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นรองรับการย่านทำงาน ของอุณหภูมิที่กว้าง ลดการสึกหรอและความฝืดของโช๊ค  น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ ของ AMSOIL#5  แบบไลท์  มี Friction Modifier ช่วยลดความฝืด  และ สารต่อต้านการสึกหรอ และมีสารต้านการเกิดฟอง เพื่อป้องกันการสึกหรอของส่วน Shock และ Fork การใช้งาน   น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ ของ AMSOIL#5  สามารถใช้แทนน้ำมันโช๊ค ดังต่อไปนี้  
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ #10
Shock Therapy Suspension Fluid #10 Medium ข้อมูลทั่วไป น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ ของ AMSOIL #10  แบบไลท์ เป็นน้ำมันโช๊คสังเคราะห์ที่ออกแบบสำหรับลดการยวบ (Dampening) ของโช๊คได้ และให้การคืนตัวที่นุ่มนวล  น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ช่วย ควบคุมความฝืด ลดความร้อน การสึกหรอ การเกิดรอยขีดข่วน ของชิ้นส่วนต่างๆของโช๊ค   คุณประโยชน์ เพิ่มประสิทธิภาพของโช๊ค  น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ ของ AMSOIL#10  แบบมีเดียม  ผลิตจาก น้ำมันตั้งต้นที่เป็นเกรดสังเคราะห์คุณภาพสูง ที่มีค่าดัชนีความหนืดสูง และทนทานต่อแรงเฉือน  ควบคุมไม่ให้เกิดการยวบของโช๊คมากเกินไป  และทำให้เกิดการคืนตัวอย่างนุ่มนวล นอกจากนั้นรองรับการย่านทำงาน ของอุณหภูมิที่กว้าง ลดการสึกหรอและความฝืดของโช๊ค  น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ ของ AMSOIL#10  แบบไลท์  มี Friction Modifier ช่วยลดความฝืด  และ สารต่อต้านการสึกหรอ และมีสารต้านการเกิดฟอง เพื่อป้องกันการสึกหรอของส่วน Shock และ Fork การใช้งาน   น้ำมันโช๊คสังเคราะห์ ของ AMSOIL#10  สามารถใช้แทนน้ำมันโช๊ค ดังต่อไปน
$0.00
ภาษี: $0.00
 DOMINATOR Synthetic Racing Grease
DOMINATOR Synthetic Racing Grease Exceptional High-Speed/High-Temperature Performance   AMSOIL DOMINATOR® Synthetic Racing Grease is engineered to protect high-performance bearings and chassis components in racing applications operated on snow, dirt, water or track. It provides superior protection for bearings operating under high-speed, high-heat and heavy-load conditions.   Anti-Wear Performance DOMINATOR Racing Grease is engineered with extreme-pressure additives to deliver excellent wear protection in heavily loaded, high-speed racing applications. Its high-performance anti-wear additive package helps ensure long component life. Friction Reduction Because it effectively reduces friction, DOMINATOR Racing Grease not only inhibits wear, it also maximizes power through-put and fuel efficiency. Its superior friction-reduction properties help ensure race vehicles operate at peak performance. Load Capacity Although DOMINATOR Racing Grease is specially fo
$0.00
ภาษี: $0.00
 Synthetic High Viscosity Lithium Complex Grease
High-Viscosity Lithium-Complex Synthetic Grease Industrial Synthetic Lubricant   A lithium-complex thickened grease blended with premium ISO-320 synthetic base oils. Additives provide EP protection, oxidation resistance and rust and corrosion protection. Excellent for use in heavy-duty industrial and off-road applications where equipment is working under adverse conditions. AMSOIL High-Viscosity Synthetic Grease is a lithium-complex-thickened grease blended with premium ISO 320 synthetic base oils. It is fully compounded with additives, providing superior extreme-pressure protection, oxidation resistance and corrosion protection. AMSOIL High-Viscosity Synthetic Grease is shear stable, maintaining its viscosity and consistency in the presence of mechanical activity. It also stays in place by resisting water washout. During high-temperature operation, AMSOIL High-Viscosity Grease’s base oils resist thermal breakdown, providing a thick film for excellent protection. AMSOI
$0.00
ภาษี: $0.00
AMSOIL Grease Gun Kit
AMSOIL Grease Gun Kit     AMSOIL Synthetic Multi-Purpose Grease is now available in a convenient 3-oz. cartridge size (GLC3P), designed for use with the new AMSOIL Grease Gun. The Grease Gun Kit (GLCKT) includes a 3,600 psi spring-loaded grease gun, flexible hose and 3-oz. cartridge of Multi-Purpose Grease. The 3-oz. cartridges are also available in packs of three. AMSOIL Grease Gun Kit  AMSOIL Synthetic Multi-Purpose Grease is now available in a convenient 3-oz. cartridge size (GLC3P), designed for use with the new AMSOIL Grease Gun. The Grease Gun Kit (GLCKT) includes a 3,600 psi spring-loaded grease gun, flexible hose and 3-oz. cartridge of Multi-Purpose Grease. The 3-oz. cartridges are also available in packs of three. Grease components at OEM-recommended intervals or as required by the application. See the Instructional Video (24MB WMV)
$0.00
ภาษี: $0.00
นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.