เครื่องยนต์ 2จังหวะ และ 4 จังหวะ

จำนวนแสดงสินค้า:
จัดเรียงตาม:
 Briggs & Stratton Synthetic 4T Racing Oil
Briggs & Stratton Synthetic 4T Racing Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Briggs & Stratton 4T สำหรับเครื่องยนต์แข่ง ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับเครื่องยนต์ที่ใช้ในการแข่งขันโดยเฉพาะ ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด   โดยทนทานต่อสภาพเครื่องยนต์ที่ร้อนจัด รอบเครื่องสูงมาก  ซึ่งเป็นสภาวะของเครื่องยนต์ในขณะแข่งขัน  นอกจากนั้นมีการเพิ่มเติมสารที่ป้องกันการเกิดฟอง  และสารต้านทานการกัดกร่อน  เหมาะสำหรับการแข่งรถคาร์ท (Kart) จูเนียร์แดรก (Junior Drag) และการแข่งขันทั่วไป คุณประโยชน์ ลดความร้อนเครื่องยนต์ โดยปกติแล้วเครื่องยนต์รถแข่ง จะมีการใช้ ความเร็วที่สูง และรอบจัด ทำให้เกิดความร้อนที่สูง  แต่น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Briggs & Stratton 4T มีสารช่วยควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ ทำให้ความร้อนของเครื่องยนต์ไม่สูงเกินไป ปกป้องเครื่องยนต์อย่างยอดเยี่ยม  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Briggs & Stratton 4T มีสารช่วยควบคุมการเกิดโคลนและคราบตะกอน ทำให้เครื่องยน
$0.00
ภาษี: $0.00
10W-30 Synthetic Formula 4-Stroke Marine Oil
  10W-30 Synthetic Formula 4-Stroke Marine Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4-จังหวะ 10W-30 เป็นสูตรสำหรับเครื่องยนต์เรือ ที่มีความสามารถในการป้องกันการสึกหรออย่างยอดเยี่ยม ความคงที่ของค่าความหนืด และค่าการระเหยต่ำ และป้องกันการเกิดสนิมอย่างยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองจาก “NMMA FC-W” และ “Warranty certified” ใช้สำหรับเครื่องยนต์ 4 จังหวะ แบบติดด้านหลังเรือ (Outboard) และเครื่องยนต์ที่อยู่ในเรือ (Inboard) รวมถึงเครื่องยนต์ของเรือทั่วไป   คุณประโยชน์ การรับรองจาก NMMA  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4-จังหวะสำหรับเครื่องยนต์เรือ ได้รับการรับรองจาก NMMA (National Marine Manufacturer Association) ซึ่งได้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติเฉพาะของ NMMA FC-W Catalyst Compatible โดยได้รับหมายเลขทะเบียนของ NMMA คือ  #FC-00358P 10W-30   การป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม โดยปกติแล้วเครื่องยนต์เรือ ทำงานภายใต้โหลดสูงและรอบสูง เป็นเวลานาน ซึ่งทำให้น้ำมันเครื่องทั่วไปเสื่อมสภาพ (Break Down) และสูญเ
$0.00
ภาษี: $0.00
10W-40 Synthetic Formula 4-Stroke Marine Oil
10W-40 Synthetic Formula 4-Stroke Marine Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4-จังหวะ 10W-40 เป็นสูตรสำหรับเครื่องยนต์เรือ ที่มีความสามารถในการป้องกันการสึกหรออย่างยอดเยี่ยม ความคงที่ของค่าความหนืด และค่าการระเหยต่ำ และป้องกันการเกิดสนิมอย่างยอดเยี่ยม นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองจาก “NMMA FC-W” และ “Warranty certified” ใช้สำหรับเครื่องยนต์ 4 จังหวะ แบบติดด้านหลังเรือ (Outboard) และเครื่องยนต์ที่อยู่ในเรือ (Inboard) รวมถึงเครื่องยนต์ของเรือทั่วไป คุณประโยชน์ การรับรองจาก NMMA  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4-จังหวะสำหรับเครื่องยนต์เรือ ได้รับการรับรองจาก NMMA (National Marine Manufacturer Association) ซึ่งได้ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติเฉพาะของ NMMA FC-W Catalyst Compatible โดยได้รับหมายเลขทะเบียนของ NMMA คือ  #FC-00357P 10W-40 การป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม โดยปกติแล้วเครื่องยนต์เรือ ทำงานภายใต้โหลดสูงและรอบสูง เป็นเวลานาน ซึ่งทำให้น้ำมันเครื่องทั่วไปเสื่อมสภาพ (Break Down) และสูญเสียความหนืด  โดยที่น้ำมันเค
$0.00
ภาษี: $0.00
HP Marine Synthetic 2-Stroke Oil
HP Marine Synthetic 2-Stroke Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องที่มีคุณภาพสูง เป็นสิ่งที่สำคัญมากกับเครื่องยนต์เรือ 2 จังหวะรุ่นใหม่ เนื่องจากปัจจุบันเครื่องยนต์มีการใช้งานหัวฉีดแบบไดเร็กอินเจ็คชั่น (DFI, Direct Fuel Injection) ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ ส่งผลให้มีกำลังเครื่องยนต์ที่มากขึ้น เครื่องยนต์มีความร้อนสูงขึ้น  นอกจากนั้นในทางกฎหมายสิ่งแวดล้อมกำหนดให้มีการลดสัดส่วนการผสมของน้ำมันเชื้อเพลิงต่อน้ำมันเครื่องลงเพื่อลดการปล่อยของเสียสู่สิ่งแวดล้อม ทำให้น้ำมันเครื่องที่หล่อลื่นเครื่องยนต์มีน้อยลง ดังนั้นประสิทธิภาพของน้ำมันเครื่องที่ไม่ดี ส่งผลให้เครื่องยนต์เสียหายและมีอายุการใช้งานที่สั้นลง น้ำมันเครื่อง AMSOIL HPสำหรับเครื่องยนต์เรือ 2 จังหวะ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ผลยอดเยี่ยมในสภาวะการทำงานที่หนักหน่วงรุนแรง โดยสามารถควบคุมเรื่องความร้อน การสึกหรอ ความฝืด และปล่อยไอเสียที่น้อยลง คุณประโยชน์ การป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม โดยปกติแล้วเครื่องยนต์เรือ 2 จังหวะ มีความร้อนสูงและความเสียดทานสูงเกินกว่าความแข็งแรงของฟิลม์จากน้ำมันเครื่องทั่วไป ทำใ
$0.00
ภาษี: $0.00
Fomula 4 Stroke 10W-30 /SAE30 Small Engine Oil
Formula 4-Stroke 10W-30/SAE30 Small Engine Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4-จังหวะ 10w-30 เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบสำหรับ ความร้อนสูง การใช้งานแบบหนัก (รถติด) ของเครื่องยนต์ขนาดเล็ก เป็นสูตรพรีเมี่ยม ที่มีค่าดัชนีความหนืดสูงกว่าทั่วไป และ  ไม่มีส่วนประกอบของพาราฟิน (แว๊กซ์) สามารถทำงานในช่วงอุณหภูมิที่กว้างตั้งแต่อุณหภูมิติดลบ จนถึงอุณหภูมิสูงมาก คุณประโยชน์ ความทนทานต่ออุณหภูมิ เครื่องยนต์ขนาดเล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่มีช่วงการทำงานของอุณหภูมิที่กว้างและความร้อนสูง ความร้อนที่สูงนั้นเป็นสาเหตุให้น้ำมันเครื่องทั่วไปเสื่อมสภาพ (Break Down) ซึ่งส่งผลให้น้ำมันเครื่องหมดสภาพการหล่อลื่นและหมดสภาพการปกป้องเครื่องยนต์  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4 จังหวะ 10w-30 มีความสามารถในการต้านทานอุณหภูมิได้สูงมากดังนั้นมั่นใจได้ว่าคุณสมบัติในการหล่อลื่นไม่สูญเสียเนื่องจากความร้อนสูง ลดการหายของน้ำมันเครื่อง เนื่องจากเครื่องยนต์ขนาดเล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่ปกติแล้วมีรอบการทำงานสูง ซึ่งเป็นการทำให้เกิดความร้อนสูง ทำให้สารประกอบบางอย่างในน้ำมัน
$0.00
ภาษี: $0.00
 Formula 4-Stroke Synthetic 10W-40 Scooter Oil
Formula 4-Stroke Synthetic 10W-40 Scooter Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4-จังหวะ 10w-40 เป็นรุ่นที่เหมาะกับ รถสกูตเตอร์ หรือมอเตอร์ไซค์เล็กรุ่นใหม่ ที่ใช้ระบบการระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำ และป้องกันการ สึกหรอของเครื่องยนต์อย่างดีเยี่ยมและลดแรงเสียดทานในเครื่องยนต์ รวมถึงช่วยลดความร้อนของเครื่องยนต์ นอกจากนั้นยังมีสารต้านทานการผุกร่อนและสนิม ในกรณีที่ไม่ได้ใช้งาน   คุณประโยชน์ ความทนทานต่อแรงเฉือน เครื่องยนต์สกูตเตอร์ และมอเตอร์ไซค์เล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่ปกติแล้วมีรอบการทำงานสูง ซึ่งเป็นการทำให้เกิดแรงเฉือน (Shear)  แรงเฉือนนั้นเป็นสาเหตุให้น้ำมันเครื่องทั่วไปสูญเสียสภาพความหนืด และลดความสามารถในการปกป้องเครื่องยนต์ และลดอายุของน้ำมันเครื่องจะลดลง น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4 จังหวะ 10w-40 มีความสามารถในการต้านทานแรงเฉือน ทำให้สภาพความหนืดสม่ำเสมอตลอดอายุใช้งาน  และมีอายุใช้งานที่นานกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป ความทนทานต่ออุณหภูมิ เครื่องยนต์สกูตเตอร์ และมอเตอร์ไซค์เล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่มีช่วงการทำงานของอ
$0.00
ภาษี: $0.00
นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.