น้ำมันเกียร์ (ธรรมดาและออโต้) และเฟืองท้าย

จำนวนแสดงสินค้า:
จัดเรียงตาม:
OE Fuel-Efficient Synthetic Automatic Transmission Fluid
OE Fuel-Efficient Synthetic Automatic Transmission Fluid ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเกียร์ออโตเมติกสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น OE Fuel-Efficient ถูกออกมาแบบมาให้มีประสิทธิภาพเหนือน้ำมันเกียร์ออโตเมติกทั่วไป เหมาะสำหรับรถยนต์จากผู้ผลิตในอเมริกา ยุโรปและญี่ปุ่น โดยให้คุณสมบัติป้องกันการสึกหรอ ลดการเกิดตะกอน และให้ประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม แม้ในสภาพงานหนัก ระแบบเกียร์ออโตเมติกแบบใหม่มีความซับซ้อนมากกว่าแบบเก่ามาก ซึ่งทุกวันนี้การออกแบบเกียร์ ชุดคลัทช์และทางเดินน้ำมันที่แคบมากกว่าเดิม จึงต้องใช้น้ำมันเกียร์ที่มีคุณภาพสูง ถ้าใช้น้ำมันเกียร์ทั่วไปจะส่งผลให้เกิดการสึกหรอ และการเกิดโคลนตะกอนที่มากกว่าเดิม ยังมีผลให้ประสิทธิภาพของเกียร์ลดลง และเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมมากกว่าเดิม คุณประโยชน์ ป้องกันการสึกหรอที่ดีเยี่ยม น้ำมันเกียร์ออโตเมติกสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น OE มีความคงทนทั้งในการใช้งานปกติ และการใช้งานที่หนัก น้ำมันจะไปช่วยป้องกันการสึกหรอของวาล์วเกียร์ เกียร์ จานคลัทช์ และชิ้นส่วนสำคัญอื่นๆ เพื่อยืดอายุการใช้งานของเกียร์ให้นานขึ้น ป้องกันการเกิดตะกอน ในความร้อนสูง น้ำมั
$0.00
ภาษี: $0.00
OE Multi-Vehicle Synthetic Automatic Transmission Fluid
OE Multi-Vehicle Synthetic Automatic Transmission Fluid ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเกียร์ออโตเมติกสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น OE Multi-Vehicle ถูกออกมาแบบมาให้มีประสิทธิภาพเหนือน้ำมันเกียร์ออโตเมติกทั่วไป เหมาะสำหรับรถยนต์จากผู้ผลิตในอเมริกา ยุโรปและญี่ปุ่น โดยให้คุณสมบัติป้องกันการสึกหรอ ลดการเกิดตะกอน และให้ประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม แม้ในสภาพงานหนัก ระแบบเกียร์ออโตเมติกแบบใหม่มีความซับซ้อนมากกว่าแบบเก่ามาก ซึ่งทุกวันนี้การออกแบบเกียร์ ชุดคลัทช์และทางเดินน้ำมันที่แคบมากกว่าเดิม จึงต้องใช้น้ำมันเกียร์ที่มีคุณภาพสูง ถ้าใช้น้ำมันเกียร์ทั่วไปจะส่งผลให้เกิดการสึกหรอ และการเกิดโคลนตะกอนที่มากกว่าเดิม ยังมีผลให้ประสิทธิภาพของเกียร์ลดลง และเสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมมากกว่าเดิม คุณประโยชน์ ป้องกันการสึกหรอที่ดีเยี่ยม น้ำมันเกียร์ออโตเมติกสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น OE มีความคงทนทั้งในการใช้งานปกติ และการใช้งานที่หนัก น้ำมันจะไปช่วยป้องกันการสึกหรอของวาล์วเกียร์ เกียร์ จานคลัทช์ และชิ้นส่วนสำคัญอื่นๆ เพื่อยืดอายุการใช้งานของเกียร์ให้นานขึ้น ป้องกันการเกิดตะกอน ในความร้อนสูง น้ำมันเ
$0.00
ภาษี: $0.00
Signature Series Fuel-Efficient Synthetic Automatic Transmission Fluid
Signature Series Fuel-Efficient Synthetic Automatic Transmission Fluid (ATL) ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเกียร์ออโตเมติกสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Signature Fuel-Efficient (ATL) เหมาะอย่างยิ่งกับเกียร์ออโตเมติกในรถยนต์รุ่นใหม่ของ GM, Ford,Toyota,Honda และ Nissan เป็นต้น ให้การปกป้องเกียร์และประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม เป็นรุ่นแนะนำสำหรับเกียร์ออโตเมติกที่ต้องการข้อกำหนดเช่น GM DEXRON® VI, Ford MERCON® LV and SP, Honda DW-1, Nissan Matic-S  และToyota WS   ระบบเกียร์ออโตเมติกสำหรับรถยนต์ รถบรรทุก หรือ รถตู้ขนส่ง เมื่อมีการใช้งานหนัก จะเกิดความร้อนในเกียร์สูงขึ้น ความร้อนที่เพิ่มขึ้นนี้เองทำให้เกิดการเสื่อมสภาพของน้ำมันเกียร์ ทำให้หน้าสัมผัสที่เป็นโลหะเกิดการเสียดสีเสียหายได้ นอกจากนั้นยังทำให้เกิดการก่อตัวของคราบโคลนและตะกอน ปัญหาเหล่านี้เป็นเรื่องที่อันตรายในระบบเกียร์ออโตเมติกรุ่นใหม่ เนื่องจากมีท่อส่งน้ำมันที่แคบลง มีเฟืองที่มากขึ้นและ คลัทช์แพ็ค ซึ่งต้องการน้ำมันที่สะอาดและคุณภาพสูง เพื่อให้การทำงานของเกียร์มีประสิทธิภาพสูงสุดและมีอายุการทำงานที่นานขึ้น   น้ำมันเ
$0.00
ภาษี: $0.00
Signature Series Multi-Vehicle Synthetic Automatic Transmission Fluid
Signature Series Multi-Vehicle Synthetic Automatic Transmission Fluid (ATF) ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเกียร์ออโตเมติกสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Multi-Vehicle (ATF)  ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพเหนือน้ำมันเกียร์ออโตเมติกทั่วไป เหมาะสำหรับรถยนต์จากผู้ผลิตในอเมริกา ยุโรปและญี่ปุ่น   โดยให้คุณสมบัติปกป้องและประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม แม้ในสภาพงานหนัก   ระบบเกียร์ออโตเมติกสำหรับรถยนต์ รถบรรทุก หรือ รถตู้ขนส่ง เมื่อมีการใช้งานหนัก จะเกิดความร้อนในเกียร์สูงขึ้น ความร้อนที่เพิ่มขึ้นนี้เองทำให้เกิดการเสื่อมสภาพของน้ำมันเกียร์ ทำให้หน้าสัมผัสที่เป็นโลหะเกิดการเสียดสีเสียหายได้ นอกจากนั้นยังทำให้เกิดการก่อตัวของคราบโคลนและตะกอน ปัญหาเหล่านี้เป็นเรื่องที่อันตรายในระบบเกียร์ออโตเมติกรุ่นใหม่ เนื่องจากมีท่อส่งน้ำมันที่แคบลง มีเฟืองที่มากขึ้นและ คลัทช์แพ็ค ซึ่งต้องการน้ำมันที่สะอาดและคุณภาพสูง เพื่อให้การทำงานของเกียร์มีประสิทธิภาพสูงสุดและมีอายุการทำงานที่นานขึ้น   น้ำมันเกียร์ออโตเมติกสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Multi-Vehicle (ATF)  ถูกออกแบบมาให้รองรับสภา
$0.00
ภาษี: $0.00
Synthetic CVT Fluid
Synthetic CVT Fluid ข้อมูลทั่วไป เกียร์ที่เป็นแบบ CVT ต้องการน้ำมันเหล่อลื่น ที่มีคุณสมบัติของความเสียดทาน (Frictional) ที่พิเศษเพื่อแน่ใจได้ว่าเข็มขัด (Belt) และ โซ่ (Chain) ไม่ลื่นไถลขณะทำงานกับพูลเล่ (Pulley)   น้ำมันเกียร์สังเคราะห์  AMSOIL CVT มีคุณสมบัติอย่างยอดเยี่ยมในการหล่อลื่นระหว่าง โลหะต่อโลหะที่มีคุณสมบัติแรงเสียดทานที่เหมาะสมกับเกียร์ CVT นอกจากนั้นยังปกป้องการทำงานของเกียร์และให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดช่วงระยะเวลาการเปลี่ยนถ่าย คุณประโยชน์ คุณสมบัติการเสียดสีที่เยี่ยมยอด เกียร์แบบ CVT ต้องมีการทำงานระหว่าง Belt หรือ Chain กับ Pulley ซึ่งเป็นโลหะกับโลหะ น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ของ AMSOIL CVT ให้คุณสมบัติป้องกันการลื่นไถลได้ดีเยี่ยม   การปกป้องการสึกหรอที่เหนือกว่า น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL CVT ถูกออกแบบมาให้รองรับสภาพการทำงานอย่างหนัก มีสารเติมแต่งเพื่อต้านทานการสึกหรอของส่วนสำคัญภายในเกียร์ ทำให้ยืดอายุการใช้งานของเกียร์ ได้นานขึ้น ต้านทานต่อความร้อน น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL CVT ถูกออกแบบมาให้ทนทานต่อความร้อ
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ Manual Synchromesh 5W30
Manual Synchromesh Transmission Fluid 5W30 ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันสังเคราะห์เกียร์ธรรมดาซิงโครเมชส์ 5w30 เป็นสูตรที่ออกแบบสำหรับปกป้องระบบเกียร์ และเฟือง แบบ ซิงโครเมชส์ ที่ต้องการค่าความหนืดต่ำ และเป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ไม่มีการเติมสาร EP (Extreme Pressure)  โดยมีค่าความฝืดที่เหมาะสม  เพื่อการเปลี่ยนเกียร์ ได้อย่างนุ่มนวล สามารถปกป้องเกียร์และแบริ่ง ได้ยอดเยี่ยมกว่าการใช้น้ำมันทั่วไป       คุณประโยชน์ ทนทานต่อสภาพอุณหภูมิสุดขีด  น้ำมันสังเคราะห์เกียร์ธรรมดาซิงค์โครเมชส์  ของ AMSOIL สามารถทำงานได้ตั้งแต่อุณหภูมิ -40 ถึง 149  องศาเซลเซียส โดยสามารถต้านทานผลขงความร้อน ลดการเกิดออกซิเดชั่น และการเกิดยางเหนียว   ปกป้องเกียร์และเฟืองอย่างยอดเยี่ยม   น้ำมันสังเคราะห์เกียร์ธรรมดาซิงค์โครเมชส์  ของ AMSOIL สามารถป้องกัน ผลจากแรงเฉือนที่ทำให้ฟิลม์น้ำมันบางลง (ความหนืดลดลง) เพราะน้ำมันสังเคราะห์ AMSOIL มีฟิลม์น้ำมันที่แข็งแรงกว่า ช่วยป้องกันการสึกหรอของเฟืองได้ดีกว่า และ ต่อต้านการกัดกร่อน เข้ากันได้กับซีล โดยไ
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันเกียร์ Manual และน้ำมันหล่อลื่นเฟือง 75W-90
Manual Transmission and Transaxel Gear lube 75W-90 ​ ข้อมูลทั่วไป การลากจูง การใช้งานหนัก การขับขี่ที่หนักหน่วง ทำให้เกิดสภาพช๊อคโหลดิ้ง (Shock Loading) และความร้อนสูงที่เกียร์ และเฟืองเครื่องยนต์  ซึ่งส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพและอายุของน้ำมันเกียร์ และน้ำมันหล่อลื่นเฟืองเครื่องยนต์   เครื่องยนต์ในปัจจุบันต้องการสมรรถนะในการใช้งานที่สูงขึ้น แรงบิดสูง ความสามารถในการลากจูง ดังนั้น  น้ำมันเกียร์ และเฟืองของ AMSOIL จึงถูกออกแบบมาช่วยลดแรงเสียดทาย รักษาสภาพความหนืดของการหล่อลื่นที่นานขึ้น และรองรับสภาพการใช้งานที่หนักหน่วงรุนแรงได้อย่างยอดเยี่ยม .คุณประโยชน์ ปกป้องการสึกหรอและความร้อนในสภาพการใช้งานหนัก น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ  AMSOIL มีคุณสมบัติแรงเฉือนคงที่ (Shear-Stable) คงสภาพความหนืดได้ยาวนาน ในสภาวะการใช้งานอย่างหนักหน่วง เพราะ น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ  AMSOILมีฟิลม์ที่หนาและแข็งแรง นอกจากนั้น ลดการเสื่อมสภาพของสารหล่อลื่นจากความร้อนสูง และลดการทำปฏิกิริยาจากออกซิเจน ยืดอายุการใช้งานสำหรับเฟืองแบบขับขี่ล้อหน้า (Front Wheel Drive)&nb
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันเกียร์สังเคราะห์และเฟืองท้าย Severe Gear 75W-90
Severe Gear 75W-90 ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-90 เป็นสูตรที่ถูกออกแบบสำหรับเกียร์ที่มีการใช้งานหนัก เช่น รถปิคอัพ  รถ SUV หรือเครื่องจักรสำหรับงานหนักทั้งหลาย น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-90 เป็นเกรดพรีเมียมที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในทุกด้านเช่น การคงสภาพความหนืดสูง แรงเฉือนคงที่ ฟิลม์ปกป้องที่แข็งแรง ลดการสึกหรอของเกียร์ ทนต่อสภาพแรงกดสูง โดยคุณภาพการหล่อลื่นไม่เสื่อมถอย .คุณประโยชน์ ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-90 ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า น้ำมันเกียร์ทั่วไปที่มีจำหน่ายในท้องตลาด โดยมีการปกป้องเกียร์และแบริ่ง ที่ดีกว่า ลดแรงเสียดทานและความร้อนได้มากกว่า ทำให้เกียร์มีอายุการใช้งานที่นานกว่า รองรับการทำงานในสภาพอุณหภูมิแบบขีดสุด (Extreme Condition)  น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-90 ทำงานได้ดีที่สภาพอุณหภูมิทั้งสูงมากและต่ำมาก โดยป้องกันการ Breakdown ของน้ำมันหล่อลื่นจากความร้อนสูง การป้องกันจากการเกิดกรด คราบยางเห
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ และเฟืองท้าย Severe Gear 75W-110
Severe Gear 75W-110 ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-110 เป็นสูตรที่ถูกออกแบบสำหรับเกียร์ที่มีการใช้งานหนัก เช่น รถปิคอัพ  รถ SUV หรือเครื่องจักรสำหรับงานหนักทั้งหลาย น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-110 เป็นเกรดพรีเมียมที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมในทุกด้านเช่น การคงสภาพความหนืดสูง แรงเฉือนคงที่ ฟิลม์ปกป้องที่แข็งแรง ลดการสึกหรอของเกียร์ ทนต่อสภาพแรงกดสูง โดยคุณภาพการหล่อลื่นไม่เสื่อมถอย     .คุณประโยชน์ ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-110 ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า น้ำมันเกียร์ทั่วไปที่มีจำหน่ายในท้องตลาด โดยมีการปกป้องเกียร์และแบริ่ง ที่ดีกว่า ลดแรงเสียดทานและความร้อนได้มากกว่า ทำให้เกียร์มีอายุการใช้งานที่นานกว่า รองรับการทำงานในสภาพอุณหภูมิแบบขีดสุด (Extreme Condition)  น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-110 ทำงานได้ดีที่สภาพอุณหภูมิทั้งสูงมากและต่ำมาก โดยป้องกันการ Breakdown ของน้ำมันหล่อลื่นจากความร้อนสูง การป้องก
$0.00
ภาษี: $0.00
Severe Gear® 75W-140
 Severe Gear 75W-140 ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-140 เป็นสูตรที่ถูกออกแบบสำหรับเกียร์ที่มีการใช้งานหนัก และรุนแรง เช่น รถปิคอัพ  รถ SUV  รถขับเคลื่อนแบบ 4x4หรือเครื่องจักรสำหรับงานหนักทั้งหลาย น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-140 เป็นสูตรที่มีสารเติมแต่งที่ใช้ในการทนทานต่อแรงกดสูง (Extreme Pressure,EP) เกรดพรีเมียมที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมสำหรับงานหนักหน่วง รุนแรง ในทุกด้าน เช่น การคงสภาพความหนืดสูง แรงเฉือนคงที่ ฟิลม์ปกป้องที่แข็งแรง ป้องกันการสึกหรอ และรอยต่างๆที่อาจเกิดขึ้น ของผิวโลหะภายในเฟืองหรือเกียร์ นอกจากนั้นสามารถทนต่อสภาพแรงกดสูง โดยคุณภาพการหล่อลื่นไม่เสื่อมถอย คุณประโยชน์ ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear 75W-140 ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า น้ำมันเกียร์ทั่วไปที่มีจำหน่ายในท้องตลาด โดยมีการปกป้องเกียร์และแบริ่ง ที่ดีกว่า ลดแรงเสียดทานและความร้อนได้มากกว่า ทำให้เกียร์มีอายุการใช้งานที่นานกว่า รองรับการทำงานในสภาพอุณหภูมิแบบขีดสุด (Extr
$0.00
ภาษี: $0.00
Severe Gear® SAE190 For Racing
Severe Gear SAE190 ​   ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear SAE190 เป็นสูตรที่ถูกออกแบบสำหรับการใช้งานที่หนักหน่วงรุนแรงในสภาพการแข่งขัน  ที่มีสารเติมแต่งที่ใช้ในการทนทานต่อแรงกดสูง (Extreme Pressure,EP) เกรดพรีเมียมที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมสำหรับงานหนักหน่วง รุนแรง ในทุกด้าน เช่น การคงสภาพความหนืดสูง แรงเฉือนคงที่ ฟิลม์ปกป้องที่แข็งแรง ป้องกันการสึกหรอ และรอยต่างๆที่อาจเกิดขึ้น ของผิวโลหะภายในเฟืองหรือเกียร์ นอกจากนั้นสามารถทนต่อสภาพแรงกดสูง โดยคุณภาพการหล่อลื่นไม่เสื่อมถอย คุณประโยชน์ ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear SAE190 ถูกออกแบบให้รองรับสภาวะกำลังม้าที่สูง แรงบิดสูง (High-Torque)  ที่ต้องเผชิญกับแรงเหวี่ยงในเกียร์สูง ดังนั้นน้ำมันเกียร์สูตรนี้จึงมีความสามารถที่ยึดเกาะกับเกียร์และแบริ่ง เพื่อปกป้องการทำงานของเกียร์หรือเฟืองในสภาวะ ช๊อคโหลดดิ้ง (Shock Loading) , จีฟอร์ซสูง (High G-Forces) โดยที่เฟืองพีเนียน  (Pinion Gear) มีการติดตั้งในมุมที่ชัน ทำให้ยืดอายุการทำงานของเกียร์ให้ได้นา
$0.00
ภาษี: $0.00
Severe Gear® SAE250 For Racing
Severe Gear SAE250 ​   ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear SAE250 เป็นสูตรที่ถูกออกแบบสำหรับการใช้งานที่หนักหน่วงรุนแรงในสภาพการแข่งขัน  ที่มีสารเติมแต่งที่ใช้ในการทนทานต่อแรงกดสูง (Extreme Pressure, EP) เกรดพรีเมียมที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมสำหรับงานหนักหน่วง รุนแรง ในทุกด้าน เช่น การคงสภาพความหนืดสูง แรงเฉือนคงที่ ฟิลม์ปกป้องที่แข็งแรง ป้องกันการสึกหรอ และรอยต่างๆที่อาจเกิดขึ้น ของผิวโลหะภายในเฟืองหรือเกียร์ นอกจากนั้นสามารถทนต่อสภาพแรงกดสูง โดยคุณภาพการหล่อลื่นไม่เสื่อมถอย คุณประโยชน์ ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม น้ำมันเกียร์สังเคราะห์ของ AMSOIL รุ่น Severe Gear SAE250 ถูกออกแบบให้รองรับสภาวะกำลังม้าที่สูง แรงบิดสูง (High-Torque)  ที่ต้องเผชิญกับแรงเหวี่ยงในเกียร์สูง ดังนั้นน้ำมันเกียร์สูตรนี้จึงมีความสามารถที่ยึดเกาะกับเกียร์และแบริ่ง เพื่อปกป้องการทำงานของเกียร์หรือเฟืองในสภาวะ ช๊อคโหลดดิ้ง (Shock Loading) , จีฟอร์ซสูง (High G-Forces) โดยที่เฟืองพีเนียน  (Pinion Gear) มีการติดตั้งในมุมที่ชัน ทำให้ยืดอายุการทำงานของเกียร์ให้ได้น
$0.00
ภาษี: $0.00
นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.