มอเตอร์ไซค์

มอเตอร์ไซค์
จำนวนแสดงสินค้า:
จัดเรียงตาม:
10W-30 4T Performance100% Synthetic Motorcycle Oil
10W-30 4 T Performance 100% Synthetic Motorcycle Oil   ข้อมูลทั่วไป การขับขี่ในเมือง เป็นรูปแบบ Stop-and-go (ขับสลับหยุดนิ่ง) และการบรรทุกหนัก (ซ้อนท้าย) จะเป็นการทำให้เครื่องยนต์มีความร้อนสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่ร้อน ความร้อนที่เพิ่มขึ้นจะทำให้น้ำมันเครื่องทั่วไปที่ไม่ใช่เกรดสังเคราะห์ (Mineral Oil) เสียสภาพได้ง่าย ซึ่งมีผลโดยตรงต่อการสึกหรอของเครื่องยนต์ ดังนั้น AMSOIL สูตร 4T Performance ออกแบบมาเพื่อต้านทานความร้อนสูงมาก  ป้องกันการสึกหรอ และให้ความรู้สึกของการเปลี่ยนเกียร์อย่างนุ่มนวล   คุณประโยชน์ หล่อลื่นยอดเยี่ยม ลดความร้อน และการสึกหรอ   AMSOIL สูตร 4T Performance ผลิตจากน้ำมันสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติการหล่อลื่นที่ดีกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป (Mineral Oil) เพราะโมเลกุลน้ำมันขนาดเล็กกว่าและเรียงตัวสม่ำเสมอกว่า   สามารถช่วยลดความร้อนให้กับเครื่องยนต์ได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีฟิลม์เคลือบผิวโลหะที่ทนทานต่อความร้อนสูง ทำให้ช่วยปกป้องการสึกหรอได้อย่างยอดเยี่ยม  และการคงสภาพของค
$0.00
ภาษี: $0.00
10W-40 4T Performance100% Synthetic Motorcycle Oil
10W-40 4 T Performance 100% Synthetic Motorcycle Oil   ข้อมูลทั่วไป การขับขี่ในเมือง เป็นรูปแบบ Stop-and-go (ขับสลับหยุดนิ่ง) และการบรรทุกหนัก (ซ้อนท้าย) จะเป็นการทำให้เครื่องยนต์มีความร้อนสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่ร้อน ความร้อนที่เพิ่มขึ้นจะทำให้น้ำมันเครื่องทั่วไปที่ไม่ใช่เกรดสังเคราะห์ (Mineral Oil) เสียสภาพได้ง่าย ซึ่งมีผลโดยตรงต่อการสึกหรอของเครื่องยนต์ ดังนั้น AMSOIL สูตร 4T Performance ออกแบบมาเพื่อต้านทานความร้อนสูงมาก  ป้องกันการสึกหรอ และให้ความรู้สึกของการเปลี่ยนเกียร์อย่างนุ่มนวล   คุณประโยชน์ หล่อลื่นยอดเยี่ยม ลดความร้อน และการสึกหรอ   AMSOIL สูตร 4T Performance ผลิตจากน้ำมันสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติการหล่อลื่นที่ดีกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป (Mineral Oil) เพราะโมเลกุลน้ำมันขนาดเล็กกว่าและเรียงตัวสม่ำเสมอกว่า   สามารถช่วยลดความร้อนให้กับครื่องยนต์ได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีฟิลม์เคลือบผิวโลหะที่ทนทานต่อความร้อนสูง ทำให้ช่วยปกป้องการสึกหรอได้อย่างยอดเยี่ยม  และการคงสภาพของคว
$0.00
ภาษี: $0.00
20W-50 4T Performance100% Synthetic Motorcycle Oil
20W-50 4 T Performance 100% Synthetic Motorcycle Oil   ข้อมูลทั่วไป การขับขี่ในเมือง เป็นรูปแบบ Stop-and-go (ขับสลับหยุดนิ่ง) และการบรรทุกหนัก (ซ้อนท้าย) จะเป็นการทำให้เครื่องยนต์มีความร้อนสูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่ร้อน ความร้อนที่เพิ่มขึ้นจะทำให้น้ำมันเครื่องทั่วไปที่ไม่ใช่เกรดสังเคราะห์ (Mineral Oil) เสียสภาพได้ง่าย ซึ่งมีผลโดยตรงต่อการสึกหรอของเครื่องยนต์ ดังนั้น AMSOIL สูตร 4T Performance ออกแบบมาเพื่อต้านทานความร้อนสูงมาก  ป้องกันการสึกหรอ และให้ความรู้สึกของการเปลี่ยนเกียร์อย่างนุ่มนวล   คุณประโยชน์ หล่อลื่นยอดเยี่ยม ลดความร้อน และการสึกหรอ   AMSOIL สูตร 4T Performance ผลิตจากน้ำมันสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติการหล่อลื่นที่ดีกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป (Mineral Oil) เพราะโมเลกุลน้ำมันขนาดเล็กกว่าและเรียงตัวสม่ำเสมอกว่า   สามารถช่วยลดความร้อนให้กับเครื่องยนต์ได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีฟิลม์เคลือบผิวโลหะที่ทนทานต่อความร้อนสูง ทำให้ช่วยปกป้องการสึกหรอได้อย่างยอดเยี่ยม  และการคงสภาพของค
$0.00
ภาษี: $0.00
10W-40 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์สำหรับมอเตอร์ไซค์วิบาก
10W-40 Synthetic Dirt Bike Oil (DB40) มาตรฐาน JASO MA , API SG, SJ, SH, SL สูตรปรับแต่งเพื่อให้ได้ตามความต้องการสูงสุดของนักบิด Dirt Bike (มอเตอร์ไซค์วิบาก) ทั้งหลาย โดยนักบิดจะรับรู้ได้ถึงสภาวะคลัทช์ที่คงที่ตลอดการใช้งานหรือแข่งขัน เนื่องมาจาก ความสามารถของ การรักษาสภาพความฝืด (Friction Durability) ที่ยอดเยี่ยมของน้ำมันเครื่อง AMSOIL ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพการใช้งานโหดแค่ไหนก็ตาม  นอกจากนั้นเครื่องยนต์จะได้การปกป้องโดยน้ำมันเครื่อง AMSOIL จากฟิลม์เคลือบเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งกว่าน้ำมันเครื่องอื่นๆ   คุณประโยชน์ ความรู้สึกต่อคลัทช์ที่ยอดเยี่ยม   น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-40 Dirt Bike  ถูกออกแบบให้มีสามารถคงสภาพการความฝืด (Friction Durability) ที่เหนือกว่าทั่วไป ซึ่งช่วยลดการสภาวะ คลัทช์ลื่น การสึก และการสั่นกระพือ ทำให้นักบิดหรือผู้ขับขี่มั่นใจได้ทุกครั้งที่แข่งขัน หรือ ขับขี่ในเส้นทางวิบากว่าจะไม่เกิดปัญหาระหว่างทางและในการแข่งขัน   การทดสอบความรู้สึกต่อคลัทช์ (Clutch Feeling)  ของน้ำมันเครื่องสำหรับ Dirt Bi
$0.00
ภาษี: $0.00
10W-50 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์สำหรับมอเตอร์ไซค์วิบาก
10W-50 Synthetic Dirt Bike Oil (DB50) มาตรฐาน JASO MA , API SG, SJ, SH, SL สูตรปรับแต่งเพื่อให้ได้ตามความต้องการสูงสุดของนักบิด Dirt Bike (มอเตอร์ไซค์วิบาก) ทั้งหลาย โดยนักบิดจะรับรู้ได้ถึงสภาวะคลัทช์ที่คงที่ตลอดการใช้งานหรือแข่งขัน เนื่องมาจาก ความสามารถของ การรักษาสภาพความฝืด (Friction Durability) ที่ยอดเยี่ยมของน้ำมันเครื่อง AMSOIL ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพการใช้งานโหดแค่ไหนก็ตาม  นอกจากนั้นเครื่องยนต์จะได้การปกป้องโดยน้ำมันเครื่อง AMSOIL จากฟิลม์เคลือบเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งกว่าน้ำมันเครื่องอื่นๆ   คุณประโยชน์ ความรู้สึกต่อคลัทช์ที่ยอดเยี่ยม   น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-50 Dirt Bike  ถูกออกแบบให้มีสามารถคงสภาพการความฝืด (Friction Durability) ที่เหนือกว่าทั่วไป ซึ่งช่วยลดการสภาวะ คลัทช์ลื่น การสึก และการสั่นกระพือ ทำให้นักบิดหรือผู้ขับขี่มั่นใจได้ทุกครั้งที่แข่งขัน หรือ ขับขี่ในเส้นทางวิบากว่าจะไม่เกิดปัญหาระหว่างทางและในการแข่งขัน   การทดสอบความรู้สึกต่อคลัทช์ (Clutch Feeling)  ของน้ำมันเครื่องสำหรับ Dirt Bi
$0.00
ภาษี: $0.00
10W-60 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์สำหรับมอเตอร์ไซค์วิบาก
10W-60 Synthetic Dirt Bike Oil (DB60) มาตรฐาน JASO MA , API SG, SJ, SH, SL สูตรปรับแต่งเพื่อให้ได้ตามความต้องการสูงสุดของนักบิด Dirt Bike (มอเตอร์ไซค์วิบาก) ทั้งหลาย โดยนักบิดจะรับรู้ได้ถึงสภาวะคลัทช์ที่คงที่ตลอดการใช้งานหรือแข่งขัน เนื่องมาจาก ความสามารถของ การรักษาสภาพความฝืด (Friction Durability) ที่ยอดเยี่ยมของน้ำมันเครื่อง AMSOIL ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพการใช้งานโหดแค่ไหนก็ตาม  นอกจากนั้นเครื่องยนต์จะได้การปกป้องโดยน้ำมันเครื่อง AMSOIL จากฟิลม์เคลือบเครื่องยนต์ที่แข็งแกร่งกว่าน้ำมันเครื่องอื่นๆ   คุณประโยชน์ ความรู้สึกต่อคลัทช์ที่ยอดเยี่ยม   น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-60 Dirt Bike  ถูกออกแบบให้มีสามารถคงสภาพการความฝืด (Friction Durability) ที่เหนือกว่าทั่วไป ซึ่งช่วยลดการสภาวะ คลัทช์ลื่น การสึก และการสั่นกระพือ ทำให้นักบิดหรือผู้ขับขี่มั่นใจได้ทุกครั้งที่แข่งขัน หรือ ขับขี่ในเส้นทางวิบากว่าจะไม่เกิดปัญหาระหว่างทางและในการแข่งขัน   การทดสอบความรู้สึกต่อคลัทช์ (Clutch Feeling)  ของน้ำมันเครื่องสำหรับ Dirt Bi
$0.00
ภาษี: $0.00
Fomula 4 Stroke 10W-30 /SAE30 Small Engine Oil
Formula 4-Stroke 10W-30/SAE30 Small Engine Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4-จังหวะ 10w-30 เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบสำหรับ ความร้อนสูง การใช้งานแบบหนัก (รถติด) ของเครื่องยนต์ขนาดเล็ก เป็นสูตรพรีเมี่ยม ที่มีค่าดัชนีความหนืดสูงกว่าทั่วไป และ  ไม่มีส่วนประกอบของพาราฟิน (แว๊กซ์) สามารถทำงานในช่วงอุณหภูมิที่กว้างตั้งแต่อุณหภูมิติดลบ จนถึงอุณหภูมิสูงมาก คุณประโยชน์ ความทนทานต่ออุณหภูมิ เครื่องยนต์ขนาดเล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่มีช่วงการทำงานของอุณหภูมิที่กว้างและความร้อนสูง ความร้อนที่สูงนั้นเป็นสาเหตุให้น้ำมันเครื่องทั่วไปเสื่อมสภาพ (Break Down) ซึ่งส่งผลให้น้ำมันเครื่องหมดสภาพการหล่อลื่นและหมดสภาพการปกป้องเครื่องยนต์  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4 จังหวะ 10w-30 มีความสามารถในการต้านทานอุณหภูมิได้สูงมากดังนั้นมั่นใจได้ว่าคุณสมบัติในการหล่อลื่นไม่สูญเสียเนื่องจากความร้อนสูง ลดการหายของน้ำมันเครื่อง เนื่องจากเครื่องยนต์ขนาดเล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่ปกติแล้วมีรอบการทำงานสูง ซึ่งเป็นการทำให้เกิดความร้อนสูง ทำให้สารประกอบบางอย่างในน้ำมัน
$0.00
ภาษี: $0.00
 Formula 4-Stroke Synthetic 10W-40 Scooter Oil
Formula 4-Stroke Synthetic 10W-40 Scooter Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4-จังหวะ 10w-40 เป็นรุ่นที่เหมาะกับ รถสกูตเตอร์ หรือมอเตอร์ไซค์เล็กรุ่นใหม่ ที่ใช้ระบบการระบายความร้อนด้วยอากาศและน้ำ และป้องกันการ สึกหรอของเครื่องยนต์อย่างดีเยี่ยมและลดแรงเสียดทานในเครื่องยนต์ รวมถึงช่วยลดความร้อนของเครื่องยนต์ นอกจากนั้นยังมีสารต้านทานการผุกร่อนและสนิม ในกรณีที่ไม่ได้ใช้งาน   คุณประโยชน์ ความทนทานต่อแรงเฉือน เครื่องยนต์สกูตเตอร์ และมอเตอร์ไซค์เล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่ปกติแล้วมีรอบการทำงานสูง ซึ่งเป็นการทำให้เกิดแรงเฉือน (Shear)  แรงเฉือนนั้นเป็นสาเหตุให้น้ำมันเครื่องทั่วไปสูญเสียสภาพความหนืด และลดความสามารถในการปกป้องเครื่องยนต์ และลดอายุของน้ำมันเครื่องจะลดลง น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4 จังหวะ 10w-40 มีความสามารถในการต้านทานแรงเฉือน ทำให้สภาพความหนืดสม่ำเสมอตลอดอายุใช้งาน  และมีอายุใช้งานที่นานกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป ความทนทานต่ออุณหภูมิ เครื่องยนต์สกูตเตอร์ และมอเตอร์ไซค์เล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่มีช่วงการทำงานของอ
$0.00
ภาษี: $0.00
10W-30 Metric (Advanced Synthetic Motorcycle Oil)
10W-30 Advanced Synthetic Motorcycle Oil (MCT) มาตรฐาน API SG, SL/CF, CG-4; JASO MA/MA2; ISO-L-EMA2; API GL-1 สูตรแนะนำสำหรับเครื่องยนต์ 4 จังหวะที่ระบายความร้อนด้วยของเหลวและอากาศ รวมถึงเกียร์ทั้งแบบ 2 จังหวะและ 4 จังหวะ และเว็ทคลัทช์ (Wet-clutch) แต่ไม่แนะนำให้ใช้กับเครื่องยนต์ที่ต้องการมาตรฐาน API GL-4 หรือ GL-5 ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-30 MCT เป็นน้ำมันเครื่องพรีเมียมที่ถูกออกแบบ สำหรับเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ เป็นน้ำมันเครื่องที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยเพื่อให้มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในทุกรูปแบบการขับขี่ของมอเตอร์ไซค์ และรองรับเครื่องยนต์ที่มี RPM สูง เว็ทคลัทช์  สามารถทนสภาพแรงกดที่เกิดกับเกียร์ได้สูงสุด  น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-30 MCT ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไปรวมถึงน้ำมันเครื่องแบบสังเคราะห์อื่นๆ ที่ใช้กับเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ คุณประโยชน์ ลดการเสียดทาน ลดความร้อน ลดการสึกหรอ  น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-30 MCT
$0.00
ภาษี: $0.00
10W-40 Metric (Advanced Synthetic Motorcycle Oil)
10W-40 Advanced Synthetic Motorcycle Oil (MCF) มาตรฐาน API SG, SL/CF, CG-4; JASO MA/MA2; ISO-L-EMA2; API GL-1 สูตรแนะนำสำหรับเครื่องยนต์ 4 จังหวะที่ระบายความร้อนด้วยของเหลวและอากาศ รวมถึงเกียร์ทั้งแบบ 2 จังหวะและ 4 จังหวะ และเว็ทคลัทช์ (Wet-clutch) แต่ไม่แนะนำให้ใช้กับเครื่องยนต์ที่ต้องการมาตรฐาน API GL-4 หรือ GL-5 ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-40 MCF เป็นน้ำมันเครื่องพรีเมียมที่ถูกออกแบบ สำหรับเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ เป็นน้ำมันเครื่องที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยเพื่อให้มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในทุกรูปแบบการขับขี่ของมอเตอร์ไซค์ และรองรับเครื่องยนต์ที่มี RPM สูง เว็ทคลัทช์  สามารถทนสภาพแรงกดที่เกิดกับเกียร์ได้สูงสุด  น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-40 MCF ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไปรวมถึงน้ำมันเครื่องแบบสังเคราะห์อื่นๆ ที่ใช้กับเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ คุณประโยชน์ ลดการเสียดทาน ลดความร้อน ลดการสึกหรอ  น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-40 MCF ถูกออกแบบ
$0.00
ภาษี: $0.00
20W-50 Advanced Synthetic Motorcycle Oil
20W-50 Advanced Synthetic Motorcycle Oil (MCV) มาตรฐาน API SG, SL/CF, CG-4; JASO MA/MA2; ISO-L-EMA2; API GL-1 เป็นสูตรขั้นสูงที่รองรับการทำงานหลายหน้าที่ และเป็นสูตรแนะนำสำหรับเครื่องยนต์ 4 จังหวะที่ระบายความร้อนด้วยของเหลวและอากาศ สามารถใช้งานกับเครื่องยนต์ เกียร์ และเฟือง แต่ไม่แนะนำให้ใช้กับเครื่องยนต์ที่ต้องการน้ำมันเกียร์มาตรฐาน API GL-4 หรือ GL-5 ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 20W-50 MCV เป็นน้ำมันเครื่องพรีเมียมที่ถูกออกแบบ สำหรับเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ เป็นน้ำมันเครื่องที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยเพื่อให้มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในทุกรูปแบบการขับขี่ของมอเตอร์ไซค์ และรองรับเครื่องยนต์ที่ความร้อนสูง เช่น   Harley-Davidson® V-Twin นอกจากนั้นสามารถใช้กับเครื่องยนต์ที่ใช้เว็ทคลัทช์ (Wet-Clutch) และหล่อลื่นเกียร์ที่มีแรงกดสูง คุณประโยชน์ ทนทานต่อความร้อนสูงมาก  ได้มีการทดสอบน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 20W-50 กับ มอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson FXDB Dyna Street Bob ปี 2012 โดยการทำงานเครื่องยนต์ โดยตัดระบบระบายคว
$0.00
ภาษี: $0.00
Synthetic SAE 60 Motorcycle Oil
Synthetic SAE60 Motorcycle Oil (MCS) มาตรฐาน API SG, SL/CF; JASO MA/MA2; ISO-L-EMA2; API GL-1 น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์ SAE60 เป็นสูตรที่ถูกออกแบบเพื่อรถที่ต้องการการหล่อลื่นของระบบมอเตอร์ไซค์ที่ดีที่สุด ให้ประสิทธิภาพได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกด้านรวมถึง เครื่องยนต์ที่ RPM สูง เว็ทคลัทช์  เกียร์หรือเฟืองที่ต้องทนแรงกดสูงมาก ป้องกันการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  SAE60 ให้คุณสมบัติต้านทานความร้อน และป้องกันการสึกหรอได้เหนือกว่า ในขณะที่อุณหภูมิสูงขึ้น SAE 60 มีความเสถียรของแรงเฉือน และช่วยให้แรงดันของน้ำมันอยู่ในระดับเหมาะสมเมื่ออุณหภูมิเครื่องยนต์สูงขึ้น นอกจากนั้น SAE 60หยุดยั้งการเสียภาพความหนืด (Viscosity Breakdown) ปกป้องเกียร์ เฟืองและโซ่ ได้เป็นอย่างดี  ซึ่งผ่านเกณฑ์ของน้ำมันเกียร์ SAE140 และ API-GL1 ดังนั้น SAE60 จึงเป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ทำงานได้หลายอย่าง (Multifunction) คุณประโยชน์ ทนทานต่อความร้อนสูงมากและลดการสึกหรอ  สภาวะความร้อนสูงไม่ใช่ปัญหาสำหรับน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์
$0.00
ภาษี: $0.00
น้ำมันหล่อลื่นโซ่ (Chain Lube)
น้ำมันหล่อลื่นโซ่    คุณประโยชน์ ·        ปกป้องการกัดกร่อนและสึกหรออย่างยอดเยี่ยม ·        ยืดอายุโซ่มอเตอร์ไซค์ ·        ลดการเกาะของฝุ่นและคราบสกปรก ·        คงสภาพการเคลือบพื้นผิวโซ่และหล่อลื่น ·        ใช้งานง่าย ·        แห้งเร็ว   ลักษณะการใช้งาน น้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ สำหรับโซ่   สามารถใช้กับโซ่ทุกชนิดรวมถึง  โซ่แบบ O, X, และ Z สำหรับมอเตอร์ไซค์ Off-Road และ Racing  และโซ่สำหรับจักรยาน  งานการเกษตร และอุตสาหกรรม    วิธีใช้งาน 1 เขย่ากระป๋องก่อนใช้งาน 2 ทำความสะอาดพื้นผิวก่อนใช้งาน  3 สเปรย์บนโซ่ให้ทั่ว   4 ทิ้งให้แห้งประมาณ 15 นาที      
$0.00
ภาษี: $0.00
หัวเชื้อเพิ่มค่าออกเทนสำหรับมอเตอร์ไซค์
Motorcycle Octane Boost หัวเชื้อสำหรับเพิ่มค่าออกเทนสำหรับเครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ ข้อมูลทั่วไป เป็นสูตรที่ออกแบบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในตอนสตาร์ท ลดการน็อค  การกระตุกและดับของเครื่องยนต์ ในช่วงรอบเครื่องต่ำ นอกจากนั้นยังมีสารชะล้างเพื่อทำความสะอาดห้องเผาไหม้ เพื่อให้การทำงานเครื่องยนต์เต็มประสิทธิภาพ คุณประโยชน์ เพิ่มกำลังและประสิทธิภาพ ให้มากที่สุด   เมื่อมีการใช้เพียง 1.3 ออนซ์ (1/3 ขวด) ต่อน้ำมัน 3.78 ลิตร สามารถ เพิ่มค่าออกเทนได้ถึง 3 จุด (ดูรูป) การเพิ่มค่าออกเทนของน้ำมันเบนซิน ช่วยให้เครื่องยนต์มีกำลังมากขึ้น โดยใช้ปริมาณเชื้อเพลิงเท่าเดิม   เพิ่มประสิทธิภาพ ในช่วงการทำงานรอบเครื่องต่ำ   เมื่อมอเตอร์ไซค์ ทำงานรอบเครื่องต่ำ หรือ เดินเบา  อยู่ในอุณหภูมิสูง อาจเกิดเครื่องยนต์น๊อค หรือ ดับได้  มอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ๆ มักจะติดตั้งอุปกรณ์กันเครื่องยนต์น็อคไว้  แม้ว่าอุปกรณ์เหล่านี้ช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องยนต์เสียหาย แต่กำลังของเครื่องยนต์ก็จะลดลงไปด้วย ดังนั้น หัวเชื้อเพิ่มค่าออกเทนของ AMSOIL จะช่วยลดความจำเป็นที่ต้องใช้ อุ
$0.00
ภาษี: $0.00
นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.