รถแข่ง หรือขับขี่รอบจัด

จำนวนแสดงสินค้า:
จัดเรียงตาม:
 Briggs & Stratton Synthetic 4T Racing Oil
Briggs & Stratton Synthetic 4T Racing Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Briggs & Stratton 4T สำหรับเครื่องยนต์แข่ง ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับเครื่องยนต์ที่ใช้ในการแข่งขันโดยเฉพาะ ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด   โดยทนทานต่อสภาพเครื่องยนต์ที่ร้อนจัด รอบเครื่องสูงมาก  ซึ่งเป็นสภาวะของเครื่องยนต์ในขณะแข่งขัน  นอกจากนั้นมีการเพิ่มเติมสารที่ป้องกันการเกิดฟอง  และสารต้านทานการกัดกร่อน  เหมาะสำหรับการแข่งรถคาร์ท (Kart) จูเนียร์แดรก (Junior Drag) และการแข่งขันทั่วไป คุณประโยชน์ ลดความร้อนเครื่องยนต์ โดยปกติแล้วเครื่องยนต์รถแข่ง จะมีการใช้ ความเร็วที่สูง และรอบจัด ทำให้เกิดความร้อนที่สูง  แต่น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Briggs & Stratton 4T มีสารช่วยควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ ทำให้ความร้อนของเครื่องยนต์ไม่สูงเกินไป ปกป้องเครื่องยนต์อย่างยอดเยี่ยม  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Briggs & Stratton 4T มีสารช่วยควบคุมการเกิดโคลนและคราบตะกอน ทำให้เครื่องยน
$0.00
ภาษี: $0.00
DOMINATOR® 10W-30 Racing Oil
Dominator 10W-30 Racing Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL DOMINATOR ® 10W-30  สำหรับรถแข่ง ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับเครื่องยนต์ที่ใช้ในการแข่งขันโดยเฉพาะ ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด   โดยทนทานต่อสภาพเครื่องยนต์ที่ร้อนจัด รอบเครื่องสูงมาก และ Shock-loading ซึ่งเป็นสภาวะของเครื่องยนต์ในขณะแข่งขัน     คุณประโยชน์ ป้องกันการสึกหรอเครื่องยนต์ขั้นสูงสุด โดยปกติแล้วเครื่องยนต์รถแข่ง จะมีการปรับแต่งเครื่องยนต์ให้มีแรงม้า และ ความเร็วที่สูงมากกว่าปกติ  เครื่องยนต์ที่เกิดจากการปรับแต่ง (Modified Engine) จะทำให้เกิดแรงเฉือนที่สูงขึ้น ทำให้เกิดการเสียสภาพความหนืด (Viscosity) ส่งผลให้ แบริ่ง กระบอกสูบ และส่วนประกอบของเครื่องยนต์อื่นๆ สึกหรอ และเสียหายได้ AMSOIL DOMINATOR ® 10W-30  เป็นสูตรที่ต้านทานการเสียสภาพความหนืดที่เกิดจากแรงเฉือน  ทำให้ฟิลม์เคลือบยังสามารถทำหน้าที่ปกป้องเครื่องยนต์ได้ดี สูตรนี้ได้มีการเพิ่มสารเติมแต่งที่มีส่วนผสมของ Zinc และ Phosphorus เพื่อป้องกันรอยถลอก และการสึกห
$0.00
ภาษี: $0.00
DOMINATOR® 15W-50 Racing Oil
Dominator 15W-50 Racing Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL DOMINATOR ® 15W-50  สำหรับรถแข่ง ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับเครื่องยนต์ที่ใช้ในการแข่งขันโดยเฉพาะ ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด   โดยทนทานต่อสภาพเครื่องยนต์ที่ร้อนจัด รอบเครื่องสูงมาก และ Shock-loading ซึ่งเป็นสภาวะของเครื่องยนต์ในขณะแข่งขัน     คุณประโยชน์ ป้องกันการสึกหรอเครื่องยนต์ขั้นสูงสุด โดยปกติแล้วเครื่องยนต์รถแข่ง จะมีการปรับแต่งเครื่องยนต์ให้มีแรงม้า และ ความเร็วที่สูงมากกว่าปกติ  เครื่องยนต์ที่เกิดจากการปรับแต่ง (Modified Engine) จะทำให้เกิดแรงเฉือนที่สูงขึ้น ทำให้เกิดการเสียสภาพความหนืด (Viscosity) ส่งผลให้ แบริ่ง กระบอกสูบ และส่วนประกอบของเครื่องยนต์อื่นๆ สึกหรอ และเสียหายได้ AMSOIL DOMINATOR ® 15W-50  เป็นสูตรที่ต้านทานการเสียสภาพความหนืดที่เกิดจากแรงเฉือน  ทำให้ฟิลม์เคลือบยังสามารถทำหน้าที่ปกป้องเครื่องยนต์ได้ดี สูตรนี้ได้มีการเพิ่มสารเติมแต่งที่มีส่วนผสมของ Zinc และ Phosphorus เพื่อป้องกันรอยถลอก และการสึกหรอจาก
$0.00
ภาษี: $0.00
DOMINATOR® SAE 60 Racing Oil
Dominator ® SAE-60 Racing Oil ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL DOMINATOR ® SAE-60  สำหรับรถแข่ง ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับเครื่องยนต์ที่ใช้ในการแข่งขันโดยเฉพาะ ให้ประสิทธิภาพสูงสุด และปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด   โดยทนทานต่อสภาพเครื่องยนต์ที่ร้อนจัด รอบเครื่องสูงมาก และ Shock-loading ซึ่งเป็นสภาวะของเครื่องยนต์ในขณะแข่งขัน  นอกจากนั้นยังทำให้เครื่องยนต์มีกำลังม้าสูงสุดโดยที่เครื่องยนต์ไม่เสียหาย คุณประโยชน์ ป้องกันการสึกหรอเครื่องยนต์ขั้นสูงสุด โดยปกติแล้วเครื่องยนต์รถแข่ง จะมีการปรับแต่งเครื่องยนต์ให้มีแรงม้า และ ความเร็วที่สูงมากกว่าปกติ  เครื่องยนต์ที่เกิดจากการปรับแต่ง (Modified Engine) จะทำให้เกิดแรงเฉือนที่สูงขึ้น ทำให้เกิดการเสียสภาพความหนืด (Viscosity) ส่งผลให้ แบริ่ง กระบอกสูบ และส่วนประกอบของเครื่องยนต์อื่นๆ สึกหรอ และเสียหายได้ (ดูรูปประกอบ) AMSOIL DOMINATOR ® SAE-60  เป็นสูตรที่ต้านทานการเสียสภาพความหนืดที่เกิดจากแรงเฉือน  ทำให้ฟิลม์เคลือบยังสามารถทำหน้าที่ปกป้องเครื่องยนต์ได้ดี สูตรนี้ได้มีการเพิ่มสารเ
$0.00
ภาษี: $0.00
นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.