รถยุโรป (สูตร SAPS) - เครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล

รถยุโรป (สูตร SAPS) - เครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล
จำนวนแสดงสินค้า:
จัดเรียงตาม:
European Car Formula Low SAPS 5W-30 Synthetic Motor Oil
European Car Formula Low SAPS 5W-30 Synthetic Motor Oil สูตร Low SAPS (Sulfated Ash, Phosphorus, Sulfur) สำหรับเครื่องยนต์ เบนซินและดีเซล ของรถยนต์ยุโรป  ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม มีค่าความหนืดต่ำ สำหรับรถยนต์ที่ต้องการประหยัดเชื้อเพลิง ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตรรถยุโรป 5W-30 เป็นรุ่นที่ให้ประสิทธิภาพและปกป้องเครื่องยนต์ดีเยี่ยม มีค่าความหนืดต่ำช่วยประหยัดเชื้อเพลิง แต่ไม่ลดประสิทธิภาพการปกป้องเครื่องยนต์ นอกจากนั้นเป็นสูตรที่ได้ตามมาตรฐานของยุโรปสำหรับเครื่องยนต์เบนซิน และเครื่องยนต์ดีเซลแบบไดเร็กอินเจ็คชั่น สูตรนี้เป็นสูตร เถ้ากำมะถัน ฟอสฟอรัส และกำมะถันต่ำ (Low SAPS) และรองรับความต้องการของระบบปล่อยไอเสียสมัยใหม่  ช่วยยืดอายุการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพของระบบปล่อยไอเสีย คุณประโยชน์ การคงประสิทธิภาพน้ำมันเครื่องในระดับสูง เนื่องจากเครื่องยนต์ยุโรป ถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานในสภาวะหนักหน่วงและรุนแรง ดังนั้นน้ำมันเครื่องจำเป็นที่ต้องมีความสามารถในการทำงานที่อุณหภูมิสูง (High Temperature) และแรงเฉือนสูง (High Shear) สภาวะดังก
$0.00
ภาษี: $0.00
European Car Formula MID SAPS 5W-40 Synthetic Motor Oil
European Car Formula MID SAPS 5W-40 Synthetic Motor Oil สูตร MID SAP (Sulfated Ash, Phosphorus, Sulfur) สำหรับเครื่องยนต์ เบนซินและดีเซล ของรถยนต์ยุโรปรุ่นใหม่  ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการปกป้องเครื่องยนต์ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตรรถยุโรป MID SAPS 5W-40 เป็นรุ่นที่ออกแบบเหมาะสำหรับทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล รุ่นใหม่ของยุโรป สูตรนี้เป็นสูตรที่ใช้งานได้หลากหลายสภาพการทำงาน ปกป้องเครื่องยนต์ดีเยี่ยม สูตรนี้เป็นสูตร เถ้ากำมะถัน ฟอสฟอรัส และกำมะถันปานกลาง (MID SAPS) และรองรับความต้องการของระบบปล่อยไอเสียสมัยใหม่  ช่วยยืดอายุการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพของระบบปล่อยไอเสีย คุณประโยชน์ การปกป้องเครื่องยนต์ขั้นสูงสุด  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตรรถยุโรป MID SAPS 5W-40 ประกอบด้วยสารเติมแต่งคุณภาพสูงที่ช่วยต่อต้านการสึกหรอของเครื่องยนต์ ในสภาวะเครื่องยนต์รอบจัด และเครื่องยนต์ความร้อนสูง และครอบคลุมข้อกำหนด  ACEA สำหรับสภาวะความหนืดที่ความร้อนสูงและแรงเฉือนสูง (High-Temperature/ High-Shear Viscosity)
$0.00
ภาษี: $0.00
European Car Formula Full SAPS 5W-40 Synthetic Motor Oil
European Car Formula Full SAPS 5W-40 Synthetic Motor Oil สูตร Full SAP (Sulfated Ash, Phosphorus, Sulfur) สำหรับเครื่องยนต์ เบนซินและดีเซล ของรถยนต์ยุโรปรุ่นใหม่  ให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการปกป้องเครื่องยนต์ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตรรถยุโรป Full SAPS 5W-40 เป็นรุ่นที่ออกแบบเหมาะสำหรับทั้งเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล รุ่นใหม่ของยุโรป สูตรนี้เป็นสูตรที่ใช้งานได้หลากหลายสภาพการทำงาน ปกป้องเครื่องยนต์ดีเยี่ยม รองรับความต้องการของระบบปล่อยไอเสียสมัยใหม่  ช่วยยืดอายุการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพของระบบปล่อยไอเสีย   คุณประโยชน์ การปกป้องเครื่องยนต์ขั้นสูงสุด  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตรรถยุโรป Full SAPS 5W-40 ประกอบด้วยสารเติมแต่งคุณภาพสูงที่ช่วยต่อต้านการสึกหรอของเครื่องยนต์ ในสภาวะเครื่องยนต์รอบจัด และเครื่องยนต์ความร้อนสูง  ตลอดระยะเวลาการเปลี่ยนถ่ายที่ยาวนานขึ้น เครื่องยนต์สะอาดมากกว่า น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตรรถยุโรป Full SAPS 5W-40 มีคุณสมบัติในที่มีความเสถียรต่อการเกิดอ
$0.00
ภาษี: $0.00
นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.