รถอีโคและรถไฮบริด

รถอีโคและรถไฮบริด
จำนวนแสดงสินค้า:
จัดเรียงตาม:
SAE 0W-20 XL Extended Life Synthetic Motor Oil
SAE 0W-20 XL Synthetic Motor Oil (Boosted Engine Protection) ​ ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น XL (Boosted Engine Protection)  ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้มากกว่า ทำความสะอาดเครื่องยนต์ได้สะอาดกว่า สามารถทำงานในอุณหภูมิที่ต่ำมากและสูงมาก และประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่องทั่วไป เพิ่มระยะการเปลี่ยนถ่ายได้สูงสุด 19,200 กม หรือ 1 ปี คุณประโยชน์ ต้านทานการเสียสภาพของน้ำมัน น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ AMSOIL รุ่น XL สามารถรักษาสภาพ การหล่อลื่น (ความหนืด) ได้ แม้จะอยู่ในสภาพเลวร้าย (ความร้อนสูงเป็นเวลานานๆ) ซึ่งทำให้น้ำมันทั่วไปเกิดการเสียสภาพได้ สภาพดังกล่าวส่งผลให้ค่าความหนืดเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก  ผลที่ตามมาคือ  น้ำมันเครื่องสูญหายมากขึ้น ตะกอนในเครื่องยนต์มากขึ้น การสึกหรอเพิ่มขึ้น และการสตาร์ทเครื่องยนต์ยากขึ้น ได้มีการทดสอบ GMOD (GM Oxidation and Deposit) หรือ การทดสอบการเกิดออกซิเดชั่นและตะกอนที่ความร้อนสูงของ GM  บนเครื่องยนต์ 5.7 ลิตร V8 ที่อุณหภูมิ 100 อ
$0.00
ภาษี: $0.00
SAE 0W-20 Signature Series 100% Synthetic Motor Oil
SAE 0W-20 Signature Series 100% Synthetic Motor Oil ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Signature  เป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ AMSOIL สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์เบนซินทุกชนิด โดยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงทางด้านการสังเคราะห์ พร้อมสารเติมแต่งที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ ทำให้เครื่องยนต์มีสภาพดีเยี่ยม และทนต่อความร้อนสูงกว่ามาตรฐานทั่วไป  ทนแรงเค้นสำหรับเครื่องยนต์ที่มีกำลังม้าสูงมาก นอกจากนั้นเมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่องแบรนด์อื่น  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Signature  ให้ผลทดสอบด้านประสิทธิภาพดีกว่า และปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีกว่า คุณประโยชน์ เพิ่มระยะเปลี่ยนถ่าย น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Signature  สามารถขยายเวลาการเปลี่ยนถ่าย ได้มากกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป เป็นสูตรการสังเคราะห์เฉพาะเพื่อต้านทานการเกิด ออกซิเดชั่น และการลดความเป็นกรดที่เกิดจากการเผาไหม้ ได้ระยะที่นานขึ้น   ประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Signature  เป็นสูตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อประหยัดพลังงานสูง
$0.00
ภาษี: $0.00
SAE 0W-30 Signature Series 100% Synthetic Motor Oil
SAE 0W-30 Signature Series 100% Synthetic Motor Oil ข้อมูลทั่วไป น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Signature  เป็นรุ่นที่ดีที่สุดของ AMSOIL สามารถใช้ได้กับเครื่องยนต์เบนซินทุกชนิด โดยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงทางด้านการสังเคราะห์ พร้อมสารเติมแต่งที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ ทำให้เครื่องยนต์มีสภาพดีเยี่ยม และทนต่อความร้อนสูงกว่ามาตรฐานทั่วไป  ทนแรงเค้นสำหรับเครื่องยนต์ที่มีกำลังม้าสูงมาก นอกจากนั้นเมื่อเปรียบเทียบกับน้ำมันเครื่องแบรนด์อื่น  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Signature  ให้ผลทดสอบด้านประสิทธิภาพดีกว่า และปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีกว่า คุณประโยชน์ เพิ่มระยะเปลี่ยนถ่าย น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Signature  สามารถขยายเวลาการเปลี่ยนถ่าย ได้มากกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป เป็นสูตรการสังเคราะห์เฉพาะเพื่อต้านทานการเกิด ออกซิเดชั่น และการลดความเป็นกรดที่เกิดจากการเผาไหม้ ได้ระยะที่นานขึ้น   ประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL รุ่น Signature  เป็นสูตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อประหยัดพลังงานสูง
$0.00
ภาษี: $0.00
นาฬิกาจำลอง

Copyright © 2014-2015, Dextrous Engineering Co., Ltd.